Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:03
RSS

Lại thêm một vụ xâm hại trẻ em ở Vĩnh Long: Bé gái 4 lần bị chồng hờ của mẹ cưỡng đoạt

Thứ tư, 12/04/2017, 08:28 (GMT+7)

Trước khi vụ việc bé gái bị xâm hại tình dục nhiều lần ở Vĩnh Long bị phát giác, gã “yêu râu xanh” từng có một tiền án về tội Hiếp dâm.

Trao đổi với báo chí, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Tấn (37 tuổi, ngụ ấp Thanh Thuỷ, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long là cháu N.N.Q. (13 tuổi, con riêng của vợ hờ Tấn).

Bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long 1

Chân dung gã “yêu râu xanh” trong vụ bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long. Ảnh Dân Việt

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2013 đến cuối năm 2016, Tấn và chị Nguyễn Thị N. (35 tuổi, ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) nảy sinh tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng tại huyện U Minh.

Do cuộc sống khó khăn, sau đó, chị N. dẫn 2 người con riêng của mình (trong đó có bé Q.) cùng Tấn về thuê nhà trọ sinh sống tại ấp Thanh Thuỷ, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Vào ngày 2/4 vừa qua, Tấn đã có hành vi giao cấu với con riêng của chị N. là bé Q. ngay tại phòng trọ mà cả nhà sinh sống. Một ngày sau đó (3/4), chị N. phát hiện vụ việc nên đến Công an xã An phước (huyện Mang Thít) trình báo.

Bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long 2

Kẻ xâm hại trẻ em từng đi tù 7 năm vì tội hiếp dâm. Ảnh NĐT

Ngay trong đêm, kẻ xâm hại trẻ em được mời lên trụ sở công an để làm rõ. Tại đây, Tấn thừa nhận đã có hành vi giao cấu với cháu Q. tổng cộng 4 lần.

Được biết trước đó, Tấn từng trải qua nhiều đời vợ và có tiền án 7 năm tù về tội Hiếp dâm. Hiện vụ bé gái bị xâm hại tình dục nói trên đang được đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đáng nói, thời gian qua đã có nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em gây chấn động dư luận bị phát giác ở Vĩnh Long. Trong đó, phẫn nộ nhất là vụ bé gái bị cha và ông nội xâm hại và một trường hợp bé gái 10 tuổi có thai sau nhiều lần bị cưỡng bức.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long bị cha và ông nội xâm hại, cơ quan điều tra tỉnh đã khởi tố bị can, bắt giam Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi, cùng ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo lời khai của 2 đối tượng, từ tháng 7/2016 đến gần ngày 23/3, Tuấn đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần. Còn Sơn từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần.

Bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long 4

Bé gái bị xâm hại đến có bầu hiện đã được đưa đi phá thai. Ảnh PLO

Liên quan đến vụ bé gái bị xâm hại đến có thai 4,5 tuần, hiện gia đình đã đưa nạn nhân đi phá thai để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của cháu sau này. Trong khi đó, sau khi bị phát hiện hành vi xâm hại trẻ em, gã “yêu râu xanh” đã tự sát nhưng bất thành và hiện đã bị bắt giam.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus