Thứ năm, 08/06/2023 | 03:01
RSS

Bé gái 11 tuổi bị cha và ông nội xâm hại: Ám ảnh những lần bị bóp miệng ép uống thuốc

Thứ ba, 04/04/2017, 14:15 (GMT+7)

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục nhiều lần ở Vĩnh Long hoảng sợ kể lại, trước mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, 2 đối tượng đều ép em uống thuốc.

Thời gian gần đây, vụ việc bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục nhiều lần ở Vĩnh Long đã khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ. Nạn nhân trong vụ việc là cháu P.T.L.Đ. (11 tuổi), còn 2 kẻ xâm hại trẻ em là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi, cùng ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít).

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục ở Vĩnh Long 1

Căn nhà nơi bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục nhiều lần. Ảnh VietNamNet

Tâm sự với báo chí về bi kịch xảy ra trong gia đình mình, bà N.T.M. (bà ngoại bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long) kể, sáng 29/3 cháu Đ. được mẹ là Đ.T.H.X.  (34 tuổi) dẫn đến chỗ làm (một lò gạch trên địa bàn xã An Phước). Tại đây, thấy cháu ngoại khóc, bà M. gặng hỏi và chết lặng khi nghe bé Đ. kể chuyện bị chính cha và ông nội xâm hại tình dục.

Lập tức, bà đưa bé Đ. đến Công an huyện Mang Thít trình báo sự việc và để cháu lánh nạn ở nhà mình kể từ đó tới nay. Kể về những lần bị xâm hại, bé gái ở Vĩnh Long hoảng loạn nhớ lại: “Trước mỗi lần quan hệ như vậy là cha cho con uống thuốc, con không uống thì cha bóp miệng buộc con mở miệng rồi bỏ thuốc vào”.

Suốt quãng thời gian đó, bé gái bị cha và ông nội xâm hại như sống trong địa ngục và không nhớ nỗi đã bị ép uống thuốc như vậy bao nhiêu lần. “Tình cờ con nghe được ông nội và cha bàn tính đi mua thuốc về cho con uống tiếp. Con sợ quá!”. 

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục ở Vĩnh Long 2

Bé gái Vĩnh Long kể cha và ông nội luôn ép uống thuốc trước mỗi lần xâm hại tình dục. Ảnh Tiền Phong 

Đau đớn hơn, chị Đ.T.H.X.  (mẹ ruột của bé gái Vĩnh Long bị xâm hại tình dục) đã biết mọi chuyện cách đây hơn 1 tháng nhưng vẫn giữ im lặng vì sợ bị hàng xóm chê cười. “Cách đây hơn một tháng, bé Đ. có kể tôi nghe nó bị cha ruột và ông nội xâm hại ngay tại nhà, nó đau nhưng không dám chống lại vì sợ bị đánh đòn”, chị X. nói.

Ban đầu khi nghe con gái kể chuyện, chị không tin nên gặng hỏi chồng và cha chồng thì hai người thừa nhận sự việc. Cả hai sau đó năn nỉ xin chị X. bỏ qua sự việc và hứa sẽ không tái diễn nữa. Tuy nhiên theo lời nạn nhân, lần bị cưỡng ép gần nhất là vào ngày 28/3, trong lúc cháu đang nằm trong buồng ngủ trưa. 

Thấy nhà không có ai, Phan Thanh Tuấn đi vào phòng chốt cửa, sau đó lấy gối chặn miệng con gái rồi đe dọa: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ”. Cháu Đ. nức nở nhớ lại: “Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng”.

Chia sẻ về chuyện của cháu ngoại, bà M. buồn rầu trải lòng: “Do buổi trưa nhà không có ai nên nên Đ. bị cha ruột và ông nội nhiều lần xâm hại. Tôi lo sợ tương lai của cháu. Cháu còn nhỏ quá nên không biết gì…”.

Như thông tin đã đưa trước đó, bé Đ. hằng ngày sống chung với cha mẹ và ông nội ở xã An Phước, huyện Mang Thít. Từ tháng 7/2016 đến gần ngày 23/3, Tuấn đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần. Còn Sơn từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần.

Sự việc được phát hiện khi bé gái bị cha và ông nội xâm hại kể với bà ngoại là N.T.M. (ngụ xã Quới Thiện, huyện Mang Thít). Bà M. đã đến cơ quan công an trình báo. Qua xác minh và điều tra, cả Sơn và Tuấn đều thừa nhận hành vi phạm tội và hiện đang bị bắt tạm giam.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus