Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:27
RSS

Quang Hải sắp về 'chung thuyền' với HLV Park Hang Seo?

Chủ nhật, 02/04/2023, 07:57 (GMT+7)

Theo những đồn đoán của truyền thông Việt Nam, bến đỗ mới của Quang Hải nhiều khả năng sẽ là tân binh của giải V.League.

Theo nguồn tin từ thể thao & Văn hóa, người đại diện của Quang Hải là ông Fersini Michele Donato xác nhận tiền vệ người Đông Anh được CLB Pau FC “bật đèn xanh” để được ra đi.

Nhiều đội bóng của châu Á muốn chiêu mộ tiền vệ tuyển Việt Nam. Tuy nhiên nguyện vọng của Quang Hải là muốn trở lại Việt Nam thì đấu ít nhất 1 mùa để "tìm lại chính mình" và sẽ đàm phán hợp đồng với một số câu lạc bộ trong nước.

Quang Hải sắp về chung thuyền với HLV Park Hang Seo
Quang Hải được đồn đoán sắp về chung đội bóng với HLV Park Hang Seo

Theo những đồn đoán của truyền thông Việt Nam, bến đỗ mới của Quang Hải nhiều khả năng sẽ là Công an Hà Nội, đội bóng đang sở hữu hàng loạt ngôi sao của bóng đá nội như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Xuân Nam, Patrik Lê Giang...

Đáng chú ý, chia sẻ với truyền thông mới đây, HLV Park Hang Seo cũng xác nhận được CLB Công an Hà Nội mời về làm giám đốc kỹ thuật và có ý định chiêu mộ trợ lý HLV Lee Young jin làm HLV trưởng.

Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Quang Hải và HLV Park Hang Seo có thể về làm việc cho tân binh V.League ở giai đoạn hai của V.League và điều này mang tới sự hào hứng rất lớn cho các khán giải của giải vô địch quốc gia Việt Nam và đội bóng Công an sẽ làm một thế lực lớn của giải đấu quốc nội trong thời gian tới.

 

Thanh Văn
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại