Thứ bảy, 13/08/2022 | 00:36
RSS

Phía Hoa hậu Khánh Vân nói gì khi bị một 'công ty ma' mạo danh để lừa đảo nhiều sao Việt

Thứ năm, 04/08/2022, 17:29 (GMT+7)

Đại diện truyền thông của Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng về vấn đề gây ảnh hưởng đến danh tiếng nàng hậu.

Theo tạp chí Trí thức trẻ, tối 3/8, TikToker Phạm Thoại cùng nhiều sao Việt cho biết bị một công ty có tên KV Media mạo danh Hoa hậu Khánh Vân mời đi dự sự kiện. Tuy nhiên, đến giờ chót, công ty thay đổi địa điểm, tổ chức thiếu chuyên nghiệp khiến Phạm Thoại rất tức giận và đăng bài "bóc phốt". Sau khi sự việc vỡ lở, người liên lạc với Phạm Thoại cũng cắt liên lạc. 

Dưới bài đăng của Phạm Thoại, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh, cũng dính vào chiêu trò lừa đảo này: "Thật may là khi gửi thư ngỏ mời tôi, ekip đã kiểm tra và thấy thông tin cũng như giấy thư ngỏ viết một cách rất thiếu chuyên nghiệp. Giờ lừa đảo mang mác mời nghệ sĩ để quyên góp rất nhiều, mọi người cẩn thận và rút làm bài học nhé". 

Trao đổi trên báo VietNamNet,  đại diện của Khánh Vân khẳng định Khánh Vân Entertainment là công ty duy nhất, chính thức của Hoa hậu Khánh Vân và hoạt động, sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân. Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty nào sử dụng hình ảnh, danh tiếng của Hoa hậu Khánh Vân cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không xuất phát từ Khánh Vân Entertainment đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu những tình huống không hay xảy ra.

Phía Hoa hậu Khánh Vân nói gì khi bị một công ty ma mạo danh để lừa đảo nhiều sao Việt

Theo báo điện tử VTC News, trước đó, Khánh Vân đã công bố dự án đầu tiên của cô sau khi kết thúc nhiệm kỳ là thành lập công ty riêng mang tên mình - Khánh Vân Entertainment.

“Khánh Vân Entertainment là tâm huyết của tôi. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, tôi tin hành trình này sẽ cho mình những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng tôi trên hành trình mới này còn có ê-kíp, gia đình, bạn bè và khán giả”, Khánh Vân cho biết.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại