Thứ bảy, 20/04/2024 | 08:36
RSS

Ưu ái tặng hoa cho Khánh Vân, Trường Giang bị đồng nghiệp phản ứng

Thứ ba, 08/02/2022, 11:58 (GMT+7)

Chứng kiến hành động của ông xã Nhã Phương khi tặng hoa cho riêng Hoa hậu Khánh Vân, các nghệ sĩ còn lại tỏ thái độ không hài lòng.

Tập 5 chương trình Chọn ai đây lên sóng với sự tham gia của các khách mời là nghệ sĩ, Hoa hậu như Khánh Vân, Khả Như, Puka, BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm. MC đảm nhận chương trình là trường giang  

Ở phần chào sân, Trường Giang khiến các đồng nghiệp bất ngờ khi ưu ái tặng hoa cho một mình Hoa hậu Khánh Vân.

Ưu ái tặng hoa cho Khánh Vân, Trường Giang bị đồng nghiệp phản ứng

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật tại gameshow.

Cụ thể, khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa xuất hiện, ông xã nhã phương bất ngờ mang từ hậu trường ra bó hoa dành tặng người đẹp. Chứng kiến hành động lãng mạn của ông xã Nhã Phương, các nghệ sĩ đồng loạt phản ứng.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: “Hồi đó Khả Như cũng mới vô mà đâu có được tặng hoa như vậy đâu". BB Trần tiếp lời: “Anh Giang ơi, mùa 2 em không có mặt, bây giờ em trở lại thì lẽ ra em phải được đó".

Ưu ái tặng hoa cho Khánh Vân, Trường Giang bị đồng nghiệp phản ứng

Trường Giang ưu ái tặng riêng hoa cho Khánh Vân.

Bị đàn em thắc mắc, Trường Giang liền lên tiếng giải thích: “BB Trần là người đã từng tham gia, còn Khánh Vân là người mới luôn. Hoa này là ban tổ chức nhờ tôi mang ra tặng cho Khánh Vân".

Trước đó, "thánh livestream" Bảo Lâm cũng tố Khả Như mang giày cao gót "khủng" để không bị lép vế trước Khánh Vân. Bị đồng nghiệp soi, Khả Như liền trả lời: “Cái này người ta nói là lượng sức mình. Đây là cây cà kheo tôi mới sắm".

Ngoài ra, Trường Giang cùng Khả Như tranh thủ "kể xấu" Nhã Phương trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Theo khảo sát từ 200 người đàn ông, câu nói nào của phụ nữ là khó tin nhất?”, Khả Như bèn "kể xấu" cô bạn Nhã Phương “Em nghĩ anh Giang nên kể câu chuyện về gia đình của anh. Lúc anh dắt Phương đi sắm đồ thời điểm mới quen nhau, hỏi Phương mua gì không thì cô ấy kêu không, vậy mà vô xách hai chiếc túi đắt tiền nhất đi về”.

Ưu ái tặng hoa cho Khánh Vân, Trường Giang bị đồng nghiệp phản ứng

Trường Giang còn tranh thủ "kể xấu" vợ .

Nghe vậy, Trường Giang lên tiếng thú nhận: “Đó là lần đầu tiên chúng tôi đi nước ngoài” khiến mọi người được phen cười không ngớt. Màn chặt chém vui đùa của các nghệ sĩ đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại