Thứ năm, 30/11/2023 | 15:48
RSS

Bị đồn chơi xấu Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Thứ tư, 26/01/2022, 08:16 (GMT+7)

Khánh Vân và Kim Duyên bị cư dân mạng đồn "đã nghỉ chơi" với nhau. Không những thế, Khánh Vân còn bị cho đã chơi xấu cô bạn Á hậu khi đi thi nhan sắc quốc tế.

Những ngày qua, mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã "nghỉ chơi" với nhau. Không những thế, Khánh Vân còn bị cho là đã chơi xấu, không ủng hộ Kim Duyên khi Á hậu 9X đi thi Miss Universe.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Khánh Vân vướng ồn ào đã "cạch mặt" ê-kíp stylist ruột của mình sau khi đi thi quốc tế Ê-kíp này sau đó cũng hỗ trợ Kim Duyên đi thi nhan sắc. Tuy nhiên, thời điểm Khánh Vân đi thi, cô bị chê bai gu thời trang nhạt nhòa, thiếu ấn tượng.

Bị đồn chơi xấu Kim Duyên đi thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Kim Duyên và Khánh Vân.

Trong khi đó, tới lượt Kim Duyên, ê-kíp được cho là đã rút ra được "bài học" từ vụ Khánh Vân nên có thay đổi và giúp Kim Duyên tỏa sáng hơn. Dù chưa rõ thực hư ra sao bởi đây chỉ là tin đồn mà cư dân mạng tung ra. Tuy nhiên, trong 2 lần tham gia sự kiện gần đây, Khánh Vân và Kim Duyên ít tương tác hơn hẳn. Mối quan hệ giữa 2 người đẹp được cho là không còn thân thiết, khăng khít như thời mới đăng quang.

Bất ngờ vướng tin đồn thất thiệt, Khánh Vân ngay lập tức rủ rê Kim Duyên cùng livestream để phản bác những tin đồn không có thật, gây mâu thuẫn cho mối quan hệ giữa hai người.

''Có nhiều vấn đề mình rất tức, các bạn luôn nói mình không ủng hộ Duyên, không đăng bài support Duyên, các bạn ơi, Duyên đi thi quốc tế thì mình mong fanpage của Duyên tăng follow, tăng tương tác. Bây giờ mình đăng hết bài, mọi người vào like rồi ai theo dõi trang của Duyên. Rồi ngày nào cũng đăng thì sao được? Để cho em mình được tỏa sáng nha mọi người'', Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nói.

Bị đồn chơi xấu Kim Duyên đi thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Khánh Vân rủ Kim Duyên livestream chung.

Người đẹp còn nói thêm, do quá bận rộn nên cô không thể livestream cùng Kim Duyên như nhiều chị em khác, chứ không phải do xích mích, mâu thuẫn như nhiều người tưởng tượng.

"Nhiều khi mình không định lên tiếng, nhưng im lặng, rồi lại từ không có gì thành 'có gì' thật, từ những điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều. Năm mới đến, năm cũ qua, hy vọng mọi người đừng tiêu cực cũng như sẽ luôn ảnh hưởng cho các dự án sắp tới của 2 chị em", Khánh Vân khẳng định và mong mọi người không tung các tin đồn thất thiệt.

Trước đó, CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Trần Việt Bảo Hoàng cũng đưa ra phản hồi khi Khánh Vân bị đồn nghỉ chơi với hội chị em.

Bị đồn chơi xấu Kim Duyên đi thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Đăng tải hình ảnh thân thiết của Khánh Vân bên Lệ Hằng, Kim Duyên, Hoàng My và ê-kíp tại sự kiện, CEO viết: "Nhà có mấy nàng tiên thôi, đội hình vẫn còn nguyên chưa sứt mẻ gì, mọi người đừng đồn tội nghiệp".  trong loạt ảnh CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải, có khoảnh khắc Khánh Vân đứng cạnh stylist Trần Đạt.

Có thể thấy mối quan hệ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và stylist từng cộng tác không đến mức căng thẳng như lời đồn suốt thời gian qua.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại