Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:54
RSS

"Phi Nhung giúp nhiều người quá nên coi đó là chuyện nhỏ, nhưng tôi thì chịu ơn và nhớ mãi"

Thứ năm, 23/09/2021, 08:40 (GMT+7)

"Tôi nghĩ, Phi Nhung giúp nhiều người quá nên coi đó chỉ là việc bình thường, chuyện nhỏ, không đáng nhớ. Nhưng với những người chịu ơn Phi Nhung như tôi thì nhớ lắm" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiếp tục livestream kể về kỷ niệm với ca sĩ Phi Nhung . Anh nói:

"Như tôi kể hôm trước, Phi Nhung là người đã cưu mang tôi và Bảo Chung suốt 4 tháng chúng tôi sang Mỹ cho chúng tôi ở nhờ và tìm show cho chúng tôi diễn. Cái ơn này của Phi Nhung, cả đời tôi không thể nào quên được.

Sau 4 tháng ở Mỹ, tôi về lại Việt Nam và có quay chung với Phi Nhung phim 12 bến nước. Tôi vào vai chồng Phi Nhung. Bộ phim quay được hai tháng thì đến ngày đóng máy.

 
Tấn Hoàng

Hôm đó, tôi không có lịch quay nên không đến trường quay, bận đi show tại Bạc Liêu. Nhưng ngay buổi tối trước hôm đóng máy ấy, Phi Nhung có gọi điện cho tôi nói:

"Em biết ngày mai ông xã không có lịch quay nhưng ông xã làm ơn đến giúp em quay nốt mấy phân đoạn sót lại vì chiều mai em phải về Mỹ gấp, nhà em có việc".

Khi Phi Nhung gọi, tôi đã ở Bạc Liêu rồi. Nhận cuộc gọi xong, tôi bắt xe khách về ngay Sài Gòn lúc rạng sáng rồi book grab ra Củ Chi quay giúp Phi Nhung luôn để chiều Phi Nhung bay về Mỹ cho kịp.

Quay xong, mắt tôi đỏ hoe vì cả đêm thức trắng không ngủ. Phi Nhung thấy tội nghiệp tôi quá mới bảo: "Em biết hôm nay anh không có lịch quay, lại bận đi show mà vì em nên phải cực thế này, em cảm ơn anh nhiều lắm".

Tôi đáp lại: "Trời ơi, anh cảm ơn em còn không hết". Lúc này, Phi Nhung ngạc nhiên lắm, không biết tôi cảm ơn vì cái gì. Tôi thấy thế mới bảo tiếp: "Anh biết ơn vì em giúp anh quá nhiều khi anh ở Mỹ. Em cho anh ở nhờ, còn tìm show cho anh, gây sức ép để anh được diễn".


Phùng Ngọc Huy

Phi Nhung lúc này mới vỡ lẽ, thốt lên: "Trời ơi, ông này nhớ dai quá. Em chẳng nhớ gì cả. Đó chỉ là chuyện nhỏ thôi".

Tôi nghĩ, Phi Nhung giúp nhiều người quá nên coi đó chỉ là việc bình thường, chuyện nhỏ, không đáng nhớ. Nhưng với những người chịu ơn Phi Nhung như tôi thì nhớ lắm.

Bây giờ biết Phi Nhung bệnh nặng phải nằm viện như vậy tôi buồn và xót xa lắm, cầu nguyện cho em được tai qua nạn khỏi".

Tiếp đó, Tấn Hoàng còn lên tiếng về chuyện bị ca sĩ Phùng Ngọc Huy đăng tin giả, sai sự thật về mình:

"Hôm nọ, tôi thấy ca sĩ Phùng Ngọc Huy đăng lên Facebook thông tin tôi đang nằm bệnh, rồi gia cảnh của tôi.

Trước tiên, tôi cảm ơn Phùng Ngọc Huy vì đăng bài về tôi, chắc người này cũng phải quý tôi thì mới đăng tin về tôi như vậy giúp tôi được gần gũi khán giả hơn.

Nhưng khổ nỗi, thông tin này sai sự thật. Tấm hình tôi nằm bệnh đó cách đây đã mấy tháng, nửa năm rồi. Lúc đó, tôi từ ngoài Bắc bay về Sài Gòn quay phim.

Do chuyến bay quá sớm, lúc 4 giờ sáng trong khi đêm trước đó tôi thức khuya ăn chia tay mọi người nên lên máy bay bị tụt huyết áp thôi chứ không có bệnh nặng gì hết.

Sau đó, tôi về nhà dưỡng bệnh vài ngày rồi khỏe lại. Bây giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không bệnh tật gì cả, nên nội dung bài đăng đó là sai".

HT
Theo Giadinh.net