Thứ ba, 05/03/2024 | 10:15
RSS

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung

Thứ tư, 22/09/2021, 15:54 (GMT+7)

Ê-kíp của Phi Nhung chính thức đưa ra thông báo đến khán giả về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Sự kiện:
Phi Nhung


Ảnh chụp màn hình. 

Sáng 22/9/2021, trang facebook hơn 3 triệu người theo dõi của ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ đưa ra thông báo: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Ngoài ra, phía ê-kíp của Phi Nhung cũng đề cập đến những tin đồn ác ý trong thời gian nữ ca sĩ điều trị Covid-19: "Chúng tôi cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khỏe làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình.

Hiện chúng tôi cũng còn rất nhiều việc phải lo cho sức khỏe của chị Nhung. Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp đã dành cho chị".

Có thể nói, thông tin sức khoẻ Phi Nhung đang tiến triển khả quan sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và vui mừng. Khán giả tiếp tục gửi lời động viên và cầu nguyện cho Phi Nhung, mong cô sớm bình phục và trở về gia đình.


Ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, đập tan những tin đồn ác ý. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ngày 19/8, Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngay tối 26/8. Trong gần 1 tháng Phi Nhung nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực), bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo đó trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải đưa gấp về Mỹ điều trị Covid-19. Thậm chí, nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook và YouTube lan truyền tin đồn ác ý cho rằng, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời khiến khán giả hoang mang. 

Chưa dừng lại ở đó, một số tài khoản mạng xã hội còn đề cập đến nghệ sĩ Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung gây bức xúc. Phía nghệ sĩ Việt Hương cũng lên tiếng khẳng định, hình ảnh cô bật khóc đó là trong tang lễ của mẹ cô cách đây 9 năm nhưng bị lợi dụng để "câu view" cô khóc vì thương tiếc cho Phi Nhung.

Nữ nghệ sĩ cũng mong mọi người hãy chọn lọc thông tin, tránh những tin đồn sai lệch về sức khỏe của Phi Nhung gây hoang mang dư luận và để các bác sĩ có thể tập trung chữa trị cho nữ ca sĩ.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại