Thứ bảy, 25/03/2023 | 09:14
RSS

Phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể, đang phân hủy trong phòng trọ

Thứ bảy, 09/11/2019, 10:21 (GMT+7)

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ một phòng trọ, người dân kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể, đang phân hủy.

Phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể, đang phân hủy trong phòng trọ

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Saostar

Ngày 9/11, Công an TX. Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ tại một nhà trọ thuộc phường Bình An. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ngọc Th. (44 tuổi, quê tỉnh Cần Thơ).

Theo thông tin đầu, khoảng 21 giờ ngày 8/11, người dân sống xung quanh dãy trọ trên đường ĐT 743A (phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) thấy mùi hôi thối bốc ra từ một phòng trọ nên đã đi kiểm tra.

Khi đến phòng trọ của chị Nguyễn Thị Ngọc Th. mọi người gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời, điện bên trong phòng vẫn sáng. Nhìn qua khe cửa thì tá hỏa phát hiện chị Th. đã tử vong trên nền nhà trong tình trạng lõa thể và đang phân hủy.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa để thực hiện các công tác khám nghiệm.

Những người sống tại dãy trọ cho biết, nạn nhân từ Cần Thơ lên Bình Dương làm công nhân và thuê trọ ở một mình. Hai ngày gần đây, mọi người không thấy chị Th., khi người dân kiểm tra thì đã xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện, nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN