Thứ ba, 07/04/2020 | 17:45
RSS

Đã tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

08-11-2019 20:45:36

Người dân đã phát hiện thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng ngày 5/11. Hiện gia đình nạn nhân đã xác nhận đó chính là thi thể chị T.

Đã tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng
Nơi phát hiện thi thể chị T

Liên quan sự việc người phụ nữ ôm con để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng, chiều 8/11, thông tin với PV, ông Vũ Hồng Nam – Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng (Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở cống Tân Trào (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Theo ông Nam, thời điểm chính quyền địa phương nhận tin báo vào khoảng 15h cùng ngày. Thi thể một người phụ nữ trong tư thế nằm úp, mặc áo vàng được tìm thấy.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Tiên Hưng phối hợp cùng Công an huyện Tiên Lãng và gia đình chị L. T T (SN 1985, người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử tối 5/11) có mặt tại hiện trường làm thủ tục nhận dạng thi thể.

Cũng trong chiều 8/11, anh V.V.Th (chồng chị T.) cho hay, rất nhiều người trong gia đình có mặt tại khu vực được người dân báo tìm thấy thi thể người phụ nữ áo vàng. Qua nhận dạng, người nhà anh Th. xác nhận chính xác là thi thể chị T.

Đã tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng
Nơi phát hiện thi thể cháu bé sáng cùng ngày

Khoảng 7h sáng cùng ngày, thi thể bé V.A.T (SN 2005) cũng được vợ chồng người thuyền chài tìm thấy ngay chân cầu Khuể, nơi xảy ra sự việc. Thi thể bé được gia đình đưa về và mai táng trưa 8/11.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 5/11, chị L.T.T. (SN 1985) chở 2 con trai (SN 2009 và 2015) bằng xe máy nói đi mua quần áo cho con. Sau đó, chị T. đi về hướng đầu huyện Tiên Lãng.

Đến 19h cùng ngày, gia đình nhận thông tin chị T. chở 2 con lên cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng) tự tử. Tuy nhiên, bé trai lớn vùng vẫy thoát ra được, còn chị T. ôm con thứ hai nhảy xuống sông, để lại thư tuyệt mệnh trong cốp xe.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN