Thứ năm, 17/06/2021 | 09:48
RSS

Trắng đêm dọi đèn dọc sông Lam tìm thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy

Thứ ba, 15/10/2019, 09:20 (GMT+7)

Suốt đêm 14/10 đến sáng 15/10, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức tìm kiếm trên sông Lam để tìm thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút tối 14/10, người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng mang BKS 37A- 628.87 để lại ở làn dành cho xe máy trên cầu Bến Thủy, hướng từ TP. Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng. Chiếc xe máy sau đó được xác định là của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh). Ngay sau đó, người thân đã đến cầu Bến Thủy để tìm kiếm anh A, Gọi điện cho anh A. nhưng điện thoại hiện không liên lạc được nữa.

Trắng đêm dọi đèn dọc sông Lam tìm thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy

Trắng đêm dọi đèn dọc sông Lam tìm thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy
Hiện trường tìm kiếm. Ảnh: Báo pháp luật & Công lý

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An đã huy động xe chở các chiến sĩ và hai chiếc xuồng tổ chức tìm kiếm trên sông Lam để tìm thanh niên nghi nhảy cẩu Bến Thủy 1.

Vụ việc xảy ra thời điểm trên địa bàn có mưa nhỏ, tuy nhiên nhiều người dân tò mò tập trung khá đông tại đây xem lực lượng chức năng tìm kiếm khiến làn đường dành cho xe máy bị ách tắc cục bộ.

Cảnh sát PCCC Nghệ An và xe cứu thương đã được điều động đến đầu cầu Bến Thủy để hỗ trợ tìm kiếm. Trong đêm, lực lượng cảnh sát cũng đã cho dọi đèn tìm kiếm trên khúc sông Lam đoạn chảy qua cầu Bến Thủy với hy vọng tìm thấy được nạn nhân. 

Đến sáng 15/10, lực lượng cứu hộ và gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm anh A.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN