Thứ bảy, 15/08/2020 | 03:55
RSS

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu

Thứ sáu, 08/11/2019, 10:10 (GMT+7)

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng cách đây khoảng 3 ngày.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhảy cầu
Người dân phát hiện thi thể cháu bé

Sáng 8/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, vào khoảng 7h cùng ngày một số người dân đã phát hiện thi thể một cháu bé trên sông Văn Úc. Qua nhận dạng cháu bé, thi thể được xác định tử vong từ nhiều giờ trước.

Thi thể cháu bé mắc vào một rọ đơm tôm cá của một hộ dân ngay gần chân cầu Khuể. Hiện người dân đã trình báo chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng tiến hành vớt thi thể cháu bé làm rõ danh tính người thân cũng như tiến hành các thủ tục pháp lý. Nhiều người nghi ngờ đây chính là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu Khuể tự tử cách đây khoảng 3 ngày trước.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 5/11, chị L.T.T. (SN 1985) chở 2 con trai (SN 2009 và 2015) bằng xe máy nói đi mua quần áo cho con. Sau đó, chị T. đi về hướng đầu huyện Tiên Lãng. Đến 19h cùng ngày, gia đình nhận thông tin chị T. chở 2 con lên cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng) tự tử. Tuy nhiên, bé trai lớn vùng vẫy thoát ra được, còn chị T. ôm con thứ hai nhảy xuống sông, để lại thư tuyệt mệnh trong cốp xe.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhảy cầu
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trong đoạn mở đầu bức thư tuyệt mệnh, chị T. viết: "Con xin lỗi bố mẹ và các ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con. Em xin lỗi chồng và các em. Em không biết làm gì bây giờ khi em đã làm anh khổ như thế này. Em biết anh mệt mỏi lắm và khổ sở nhiều mà không nói ra. Nhiều lần em đã trêu tức anh xem anh thế nào, nhưng anh cứ lẳng lặng chịu đựng". 

Đồng thời, trong lá thư, người phụ nữ này cũng nói bản thân không phải là con người sống không có nhân phẩm và cũng không sống trái lương tâm. Chị cũng không sống vì tiền. Trong thư, chị T. tiết lộ chị bị hãm hại từ năm lên 4 tuổi đến lúc 10 tuổi nhưng vì sợ nên không nói cho bố mẹ biết.

Từ những gì bản thân trải qua, chị T. nhắn nhủ mọi người hãy để ý đến con cái, nhất là con gái. Đồng thời chị gửi lời xin lỗi tới con trai và nhận mình là người mẹ khốn nạn nhất thế gian.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhảy cầu
Bức thư chị T. để lại trong cốp xe

Được biết, chị T. và anh Th. lấy nhau năm 2008, cuộc sống gia đình khó khăn nhưng hai vợ chồng hòa thuận, luôn bảo ban nhau làm ăn. Trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng chị T. không xảy ra mâu thuẫn gì.

Phía gia đình nhà chồng chị T. cũng cho hay, từ trước đến nay chị T. chưa có biểu hiện chán sống hay muốn tự tử, vợ chồng không mâu thuẫn, phía nhà chồng chị T. cũng đối xử rất tốt. Cách đây ít hôm, chị T. còn lên biếu bố mẹ chồng ít tiền để mua máy giặt.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN