Thứ bảy, 04/07/2020 | 12:42
RSS

Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu, 1 bé may mắn chạy thoát

Thứ ba, 05/11/2019, 21:02 (GMT+7)

Người đi đường bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử, may mắn 1 cháu bé lớn tuổi vùng ra thoát nạn.

Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu, 1 bé may mắn chạy thoát
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh Facebook

Tối 5/10, trao đổi với PV, lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng con nhỏ khoảng 1 đến 2 tuổi vừa nhảy cầu Khuể xuống sông Văn Úc tự tử. Vị trí khu vực xảy ra vụ việc là địa bàn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Theo đó, vào khoảng 18h30 cùng ngày, một người phụ nữ dẫn theo 2 người con nhỏ khoảng 2 tuổi và 7 tuổi đến khu vực cầu Khuể bắc qua sông Văn Úc. Tại đây, sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ ôm cả 2 con định nhảy xuống sông nhưng đứa con lớn vùng vẫy chạy thoát được nên thoát nạn.

Còn lại, người con nhỏ tuổi bị mẹ ôm rồi nhảy xuống sông Văn Úc, để lại một chiếc xe máy, trong cốp có thư tuyệt mệnh và nhiều vật dụng khác. Trong thư tuyệt mệnh người này viết để lại với nội dung xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con. 

Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu, 1 bé may mắn chạy thoát
Người phụ nữ để lại bức thư 

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân sở tại đang tìm kiếm tung tích 2 mẹ con người phụ nữ nói trên.

Lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng cũng thông tin thêm, chồng của người phụ nữ trên sau khi nhận được tin báo cũng đã có mặt tại hiện trường. Hiện cháu bé may mắn thoát chết và phương tiện cũng đã được đưa về trụ sở xác minh làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN