Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:12
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ trung tâm Đà Nẵng

Thứ ba, 22/03/2022, 16:35 (GMT+7)

Công an Đà Nẵng đang xác minh nhân thân, điều tra nguyên nhân tử vong của một thi thể được người dân phát hiện tại hồ Thạc Gián (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê).

Phát hiện thi thể nổi trên mặt hồ trung tâm Đà Nẵng

Lực lượng chức năng đưa thi thể lên bờ. Ảnh: Người lao động.

Trao đổi trên Dân Việt, ngày 22/3, Công an quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đang xác minh nhân thân, điều tra nguyên nhân tử vong một thi thể được người dân phát hiện trôi nổi tại hồ Thạc Gián (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê).

Theo thông tin trên Người lao động, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, người dân khi đi tập thể dục quanh hồ Thạc Gián bất ngờ phát hiện một thi thể đang trôi nổi trên mặt hồ. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Thanh Khê điều 2 xe chuyên dụng cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hồ Thạc Gián. Sau khi tới hiện trường, lực lượng chức năng tiếp cận và trục vớt thi thể đưa lên bờ. Đồng thời căng dây cảnh báo, không cho người lạ vào hiện trường vụ việc. 

Ghi nhận trên Dân Trí cho biết, nạn nhân được xác định là đàn ông tuổi trung niên, mang áo thun màu đen, quần lửng. Người dân địa phương chia sẻ thêm, quanh hồ Thạc Gián tập trung nhiều nhà hàng, quán nhậu. Nơi đây cũng thường xuyên có nhiều người câu cá… nên nhiều khả năng nạn nhân là thực khách, dân câu gần hồ. Hiện vụ nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại