Thứ ba, 24/05/2022 | 00:52
RSS

Phát hiện thi thể đang phân hủy sau bụi cây ven đường

Chủ nhật, 20/03/2022, 09:43 (GMT+7)

Thấy có mùi hôi thối, người dân đi kiểm tra và phát hiện một thi thể sau bụi cây ven đường đang trong tình trạng phân hủy.

Phát hiện thi thể đang phân hủy sau bụi cây ven đường

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lao động.

Theo nguồn tin trên báo Công an thành phố Hồ Chí Minh, vụ việc được người dân sống ven đường Xuân Thủy, phường Mũi Né, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) phát hiện vào trưa ngày 19/3. Ngửi thấy mùi hôi thối, người dân sinh sống tại đây đã đi kiểm tra và phát hiện một thi thể sau bụi cây ven đường đang trong tình trạng phân hủy. 

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Xuân Thủy đã đến kiểm tra hiện trường và sau đó báo lên Công an TP. Phan Thiết.

Trao đổi trên báo Lao động, chiều ngày 19/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã đến tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể trên địa bàn. 

Tại hiện trường, thi thể là nam giới trong giai đoạn phân huỷ, nằm úp, mặc quần dài, độ tuổi khoảng 40. Vị trí thi thể cách mặt đường khoảng 10m. 

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định nạn nhân tử vong trước đó khoảng 4 ngày. Hiện vẫn chưa có thân nhân đến nhận. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, công an bàn giao thi thể cho địa phương và phát thông báo tìm thân nhân. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại