Thứ tư, 07/12/2022 | 16:39
RSS

Phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong nhà vệ sinh bệnh viện tại TP HCM

Thứ sáu, 14/10/2022, 17:12 (GMT+7)

Chị H. phát hiện một bé gái sơ sinh được quấn khăn và đặt trên nền đất trong nhà vệ sinh Bệnh viện quận Bình Tân. Sau đó, chị H. nhanh chóng đưa bé gái đi cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong.

Sự kiện:
TP.HCM

Phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong nhà vệ sinh bệnh viện tại TP HCM

Bệnh viện quận Bình Tân nơi xảy ra sự việc bé gái sơ sinh tử vong

Thông tin trên Báo Phụ nữ TP HCM ngày 14/10 cho biết, Công an quận Bình Tân đang điều tra nguyên nhân tử vong của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 10h15 ngày 8/10, chị L.T.K.H. (46 tuổi, ngụ quận 6; nhân viên dọn dẹp vệ sinh tại Bệnh viện quận Bình Tân) được một người phụ nữ (chưa rõ lai lịch) thông báo thấy một trẻ sơ sinh trong nhà vệ sinh của bệnh viện.

Đến kiểm tra, chị H. phát hiện bé gái sơ sinh được quấn khăn, đặt trên nền gạch trong nhà vệ sinh. Chị H. đã nhanh chóng thông báo sự việc cho lãnh đạo bệnh viện, đồng thời đưa bé gái đi cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân phát đi thông báo tìm thân nhân của cháu bé và người đã chứng kiến.

Theo thông báo của Công an quận Bình Tân, ai biết thông tin và thân nhân của bé gái sơ sinh xin liên hệ đến điều tra viên Trần Thế Phương, số điện thoại 0909.802.888 để cung cấp thông tin.

Lily (tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại