Thứ ba, 04/10/2022 | 14:31
RSS

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nghi bị đốt cháy trong bụi cỏ

Thứ sáu, 02/09/2022, 16:32 (GMT+7)

Một người dân bất ngờ phát hiện ra thi thể trẻ sơ sinh bị đốt cháy trong bụi cỏ tại một đoạn đường mới mở nằm phía sau Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương mới.

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nghi bị đốt cháy trong bụi cỏ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo VietNamNet.

Theo báo Người lao động, sáng 2/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, cơ quan đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc một thi thể của trẻ sơ sinh nghi bị đốt cháy.

Một lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cho biết ,thi thể bị đốt cháy nhiều khả năng là trẻ bị sinh non. Qua khám nghiệm bước đầu, thi thể nặng khoảng 1kg, nghi sinh non. 

Báo VietNamNet cho biết, sự việc được người dân phát hiện vào sáng 2/9 tại một đoạn đường mới mở nằm phía sau Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương mới (phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Theo đó, trong lúc đi ngang qua đoạn đường trên, một số người dân phát hiện một vật thể lạ bị cháy đen bên bụi cỏ ven đường, lại gần kiểm tra thì tá hỏa thấy thi thể trẻ sơ sinh nên trình báo cơ quan chức năng.

Khu vực phát hiện sự việc là đoạn đường vắng người qua lại. Thi thể bị cháy đen không thể nhận dạng được. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại