Thứ hai, 03/10/2022 | 17:30
RSS

Phát hiện thi thể bố và con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình

Thứ năm, 18/08/2022, 07:15 (GMT+7)

Mẹ ruột của anh S. về nhà không thấy con và cháu đâu. Nghi ngờ có việc chẳng lành, mẹ anh S. cùng người thân vội đi tìm thì phát hiện thi thể anh S. và con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình.

Sự kiện:
Nghệ An

Phát hiện thi thể bố và con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình

Ảnh minh hoạ

Trao đổi với Báo Tiền phong sáng 18/8, một lãnh đạo UBND xã Châu Thái (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 cha con tử vong dưới giếng nước của gia đình. Nạn nhân là anh V.V.S. (24 tuổi, ngụ xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp) và con trai 2 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày xảy ra sự việc, anh S. lên mạng xã hội và đăng dòng trạng thái "xin lỗi và vĩnh biệt mọi người". Trưa cùng ngày, mẹ anh S. về nhà nhưng không thấy hai cha con anh S. ở đâu.

Nghi có việc chẳng lành, người mẹ cùng người thân vội đi tìm. Một lúc sau, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể anh S. và con trai ở dưới giếng nước sâu khoảng 7m của gia đình.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của hai bố con anh S.

Nguồn tin trên Báo VTC News cho biết, vợ chồng anh S. mới kết hôn được vài năm và có 1 người con trai. Vài tháng trước, vợ anh S. ra Bắc Ninh làm thuê, còn chồng ở nhà làm công nhân mỏ đá và chăm con trai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại