Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:40
RSS

Long An: Mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu tự tử

Thứ tư, 17/08/2022, 16:30 (GMT+7)

Người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm theo con gái 3 tuổi đứng ở thành cầu rồi bất ngờ lao xuống sông. Khi phát hiện, nhiều người định chạy đến ngăn cản nhưng không kịp.

Sự kiện:
Long An

Mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn

Người dân tập trung đông ở khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Người lao động

Theo Báo Người lao động, chiều 17/8, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 mẹ con trong vụ người mẹ ôm con gái nhảy cầu kênh Nước Mặn xảy ra vào sáng cùng ngày.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Ánh L. (43 tuổi) và con gái là cháu là M.N.T.H. (3 tuổi). Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể 2 mẹ con cho gia đình đưa về tổ chức mai táng.

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, người dân đi qua cầu kênh Nước Mặn (xã Phước Đông, huyện Cần Đước) thì nhìn thấy 1 phụ nữ ôm theo 1 bé gái đứng ở thành cầu rồi bất ngờ lao xuống sông. Khi phát hiện, nhiều người định chạy đến ngăn cản nhưng không kịp. 

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành tìm kiếm thi thể. Khoảng 2h sau, thi thể người phụ nữ được tìm thấy. Đến 11h trưa, thi thể bé gái cũng được đưa lên bờ. Qua xác định nạn nhân là 2 mẹ con bà L..

Nguồn tin trên Báo Lao động cho biết, thời gian qua bà L. ở quê chồng trên TP Thủ Đức, TP HCM. Tuy nhiên, gần đây mới dắt theo con nhỏ về quê ở xã Phước Đông, huyện Cần Đước. Theo Công an huyện, bà L. có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại