Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:53
RSS

Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi và thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Thứ năm, 11/08/2022, 07:02 (GMT+7)

Người dân phát hiện chiếc xe ô tô Audi vẫn đang nổ máy, đỗ trên cầu Nhật Tân nhưng không có người bên trong. Tìm kiếm xung quanh, người dân phát hiện một người đàn ông đã chết, nằm dưới chân cầu, khu vực phía dưới chiếc xe bị bỏ lại.

Sự kiện:
Hà Nội

Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi và thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Công an nhân dân

Ngày 10/8, đại diện Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho Báo VTC News biết, đơn vị đang xác minh nghi vấn người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Nhật Tân rồi nhảy xuống đất.

Theo vị đại diện này, trước đó nhiều người lưu thông trên cầu Nhật Tân hướng quận Tây Hồ sang huyện Đông Anh phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Audi, màu trắng BKS: 30H – 151.XX đỗ trên cầu, ở làn dành cho xe thô sơ vẫn đang nổ máy nhưng không có người bên trong.

Người dân tìm kiếm xung quanh thì phát hiện một người đàn ông đã chết, nằm dưới chân cầu, khu vực phía dưới chiếc xe bị bỏ lại. Nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, mặc quần đen, áo màu tối, nhiều họa tiết, nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng.

Ngay khi nhận được thông tin về sự việc, đơn vị đã có mặt tại hiện trường để phân luông giao thông Thời điểm xảy ra sự việc là lúc trời mưa và vào khung giờ tan tầm nên lượng xe đông.

Nguồn tin trên Báo Người lao động cho biết, tại hiện trường, người dân còn phát hiện tờ giấy ghi lại nhiều nội dung nghi là của người đàn ông để lại trước khi nhảy cầu. Nội dung lá thư nói rằng chán đời muốn quyên sinh và ngỏ lời xin lỗi gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mối liên quan giữa chiếc xe bỏ lại trên cầu và nạn nhân tử vong dưới khu vực phường Phú Thượng, quận Tây Hồ dưới chân cầu Nhật Tân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại