Thứ bảy, 23/09/2023 | 08:32
RSS

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà chị gái ruột

Chủ nhật, 31/07/2022, 10:46 (GMT+7)

Tới nhà chị gái trông nhà, anh Hoàng Văn H. (SN 1969, có hộ khẩu thường trú tại phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái) được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ, nghi là tự vẫn.

Sự kiện:
Yên Bái


Ảnh minh họa.

Tối 30/7, theo Báo Yên Bái thông tin, trên địa bàn phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đã xảy ra vụ em trai treo cổ tự vẫn tại nhà chị gái ruột. Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn H. (SN 1969, có hộ khẩu thường trú tại phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày, anh H. đã đến nhà chị gái ruột là Hoàng Thị B. (SN 1960) ở số nhà 30, đường Trần Quốc Toản, tổ 1, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái. Vào khoảng thời gian trên, anh H. được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ, nghi là tự vẫn.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, anh H. vẫn còn gọi điện cho chị gái để trò chuyện. Báo Người Lao Động cho hay, theo người dân sống ở gần nhà chị B, lâu nay chị B. vào miền Nam ở cùng con gái nên thỉnh thoảng mới về nhà. Anh H. là người được chị gái nhờ trông nhà. Anh H cũng là người có tiền sử bị trầm cảm. 

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, Cơ quan Công an cùng phối hợp với các đơn vị chức năng để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại