Thứ tư, 22/09/2021 | 03:05
RSS

Phẫn nộ cô giáo mầm non liên tục tát mạnh vào mặt trẻ

Thứ bảy, 16/06/2018, 20:25 (GMT+7)

Khi cô giáo đang cho một bé ăn thì một bé gái khác đến gần liền bị cô giáo mầm non tát liên tục vào mặt trẻ khiến nhiều người phẫn nộ.

Phẫn nộ cô giáo mầm non liên tục tát mạnh vào mặt trẻ
Phẫn nộ cô giáo mầm non liên tục tát mạnh vào mặt trẻ. Ảnh chụp từ clip

Mới đây, một clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non tát liên tục vào mặt khiến một bé gái ngã dúi dụi. Khi cô giáo đang đút cho một em bé khác ăn thì một bé mặc bộ đồ màu hồng tiến tới gần. 

Không hiểu vì lý do gì cô giáo tỏ rất tức giận, quát mắng và tát liên tục vào mặt khiến em ngã dúi dụi. Sau đó cô giáo chỉ thẳng vào mặt em, với vẻ mặt vẫn chưa nguôi giận, theo Vietnamnet.

Dù bị đánh, bé gái vẫn ngoan ngoãn lên ghế ngồi nhìn cô giáo đút cho một bạn khác ăn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Trương Thị Mỹ Hiền, chủ lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao, thừa nhận: "Sự việc xảy ra trong bữa ăn sáng 16/6 tại cơ sở của chúng tôi. Cô giáo trong clip là cô bảo mẫu tên D., bé bị đánh là bé B. ở lớp mầm".


Clip cô giáo mầm non tát vào mặt bé gái.

"Thực sự là tôi rất bất ngờ khi biết sự việc này. Cơ sở của chúng tôi có gắn camera và kết nối cho phụ huynh theo dõi camera ở nhà. Sáng 16/6, tôi có đi giám sát từng lớp một nhưng khi tôi vừa quay lưng với lớp mầm thì sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Gia đình bé B. chỉ cách lớp mẫu giáo của chúng tôi vài căn. Ở nhà khi xem camera và phát hiện sự việc là phụ huynh qua trường ngay. Lúc đó tôi mới biết chuyện", bà Hiền cho biết.

Bà Hiền cho biết sự việc xảy ra quá nhanh khiến bà cũng không thể ngờ được. "Khi tôi gọi cô D. lên làm việc thì cô có nói là mấy hôm nay con cô bệnh nên cô cũng áp lực và thiếu sự kiềm chế".

Bà Hiền cho biết cô D. năm nay gần 30 tuổi, con vẫn còn nhỏ, gia cảnh cũng khó khăn, mới vào làm ở Ánh Sao được vài tháng. 

"Hành động của cô là không thể chấp nhận và chúng tôi sẽ xử lý cô theo đúng pháp luật Cách đây 2 ngày, tôi cũng đã nhắc nhở cô D. vì thấy cô lớn tiếng la mắng các cháu", chủ lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao nói.

Xem thêm: 
Kinh hoàng bảo mẫu đày đọa trẻ mầm non tại trường tư thục​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN