Thứ hai, 27/06/2022 | 15:58
RSS

Phạm Quỳnh Anh 'nói không với drama' trong MV mới

Thứ năm, 27/08/2020, 16:30 (GMT+7)

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã cho ra mắt MV Nói Với Người Đến Sau, củng cố danh hiệu "Nữ hoàng nhạc lụi".

Tối qua, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi “Nói Với Người Đến Sau”. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương chắp bút, và được viết dựa trên ý thơ của một bài thơ khá nổi tiếng 10 năm về trước - Viết Cho Người Đến Sau.

Nói Với Người Đến Sau
Phạm Quỳnh Anh chính thức cho ra mắt MV Nói Với Người Đến Sau

Với chất nhạc ballad đầy xúc cảm, thậm chí đến mức nức nở, Nói Với Người Đến Sau tiếp tục củng cố danh hiệu "Nữ hoàng nhạc lụi" của Phạm Quỳnh Anh.

Nói Với Người Đến Sau

Nói Với Người Đến Sau
Nói Với Người Đến Sau tiếp tục củng cố danh hiệu "Nữ hoàng nhạc lụi" của Phạm Quỳnh Anh

Theo nữ ca sĩ hé lộ, ca khúc này đã nằm trong kho bài của Hamlet Trương sáng tác cho cô từ 7, 8 năm trước. Cô chia sẻ: "Khi chúng tôi đi ăn sáng với nhau, lục lại kho bài hát cũ thì thấy ca khúc này. Dự án này là một cái duyên đến với tôi. Ban đầu, tôi định phát hành MV lyrics, còn cài sẵn phiên bản ấy trên kênh YouTube của mình đã mấy tháng nay rồi. Sau đó, tôi lên Đà Lạt làm một bản live acoustic vì mọi người bảo thích ca khúc này quá. Cuối cùng, mọi thứ cứ dẫn đường làm sao mà tôi quay cả một MV và mạnh dạn phát hành nó"

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định Nói Với Người Đến Sau chính là phần 3 của loạt series kéo dài ngót nghét 1 thập kỉ: Tình Yêu Cao Thượng, Tình Yêu Cao Thượng 2.

Nói Với Người Đến Sau

Nói Với Người Đến Sau
Nói Với Người Đến Sau nằm trong kho bài của Hamlet Trương sáng tác cho nữ ca sĩ từ 7, 8 năm trước

Nội dung MV Nói Với Người Đến Sau kể về một cô gái nghĩ về những kỉ niệm đẹp trong quá khứ. Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với khuôn mặt nhiều tâm trạng chất chứa, rõ ràng cô không hoàn toàn buông bỏ được chuyện cũ vì dù sao, cô vẫn là một con người bình thường, khó có thể giấu đi cảm xúc thật của mình được. Tuy nhiên, cô không chọn cách níu kéo, bi luỵ, ngược lại cô đối mặt với nó trong một tâm thế thanh thản.

Nói Với Người Đến Sau
Phạm Quỳnh Anh "nói không với drama" trong MV mới

Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ về lý do vì sao cô không xây dựng Nói Với Người Đến Sau với nhiều tình tiết drama như bao MV hiện nay trên thị trường khác:

 “Tôi không muốn khai thác tuyến nhân vật theo kiểu drama nữa. Thị trường đã có quá nhiều câu chuyện như thế, khán giả cũng được trải nghiệm hết rồi. Tôi muốn mang một điều quen thuộc đến bên khán giả của mình, không quá căng thẳng, hồi hộp trong tình tiết. Thêm vào đó, nếu làm MV có câu chuyện thì dễ khiến người ta hiểu lầm tôi sử dụng quá khứ của mình làm chất liệu cho âm nhạc để chiêu trò, đó là điều tôi không muốn.

Nói cho công bằng, tất cả chúng ta đều nhớ mồn một về quá khứ. Nhưng mỗi người sẽ chọn đặt nó ở đâu trong con người mình. Với cá nhân tôi, tôi trân trọng quá khứ, nhớ về những ký ức đẹp và tin rằng người đến sau cũng sẽ hạnh phúc với người cũ của mình. Tôi muốn gửi tới người đến sau lời động viên, an ủi”


MV Nói Với Người Đến Sau - Phạm Quỳnh Anh

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN