Thứ ba, 28/06/2022 | 01:45
RSS

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương sau 1 ngày bị tung clip nhạy cảm

Chủ nhật, 29/12/2019, 15:38 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương qua dòng tin nhắn xúc động, sau sự cố bị tung 5 clip nhạy cảm.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương vướng nghi vấn bị tung clip nhạy cảm lên mạng

Ngày hôm qua (28/12), cả showbiz và mạng xã hội náo loạn vì nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hack camera, phát tán hàng loạt clip riêng tư và có những cảnh nhạy cảm.

Trước việc hình ảnh riêng tư của Văn Mai Hương bị kẻ xấu phát tán lên mạng, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình của nữ ca sĩ. Một làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng và người hâm mộ Văn Mai Hương đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sỹ. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương 2

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đoạn tin nhắn hé lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng như MC Trấn Thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy… cùng đông đảo các nghệ sĩ Việt đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ hành động phát tán clip nhạy cảm được “ăn cắp” từ camera ở nhà riêng của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Sau một ngày xảy ra sự việc không may, Văn Mai Hương đã có động thái đầu tiên thể hiện tâm trạng bình ổn hơn. Khi nhận được vô số lời hỏi thăm động viên từ công chúng và giới truyền thông, Văn Mai Hương đã trả lời tin nhắn của một số người bạn.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương 3

Phạm Quỳnh Anh vô cùng lo lắng cho đàn em

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ đoạn tin nhắn của cô và Văn Mai Hương, cập nhật tình hình hiện tại của nữ ca sĩ. Trong đoạn trò chuyện, có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh vô cùng lo lắng cho đàn em và bức xúc trước hành động thiếu nhân văn của những người lan truyền clip

Đáp lại sự quan tâm của đàn chị, Văn Mai Hương chia sẻ: "Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi". Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không giấu được xúc động khi biết cả Vbiz đang chung tay bảo vệ cô: "Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm".

Động thái này của Văn Mai Hương đã khiến những người yêu mến cô phần nào yên tâm hơn và hy vọng cô sẽ mạnh mẽ trải qua mọi chuyện.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN