Thứ ba, 28/06/2022 | 01:16
RSS

Cư dân mạng phẫn nộ, kêu gọi ngừng share clip nhạy cảm của Văn Mai Hương

Chủ nhật, 29/12/2019, 09:40 (GMT+7)

Trước việc nhiều người ồ ạt xin link video nhạy cảm của Văn Mai Hương, nhiều cư dân mạng kêu gọi dừng ngay hành động này lại.

Cư dân mạng kêu gọi ngừng share clip nhạy cảm của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương vướng nghi vấn bị tung clip nhạy cảm lên mạng

Ngày 28/11, Văn Mai Hương trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi xuất hiện hàng loạt clip riêng tư và có những cảnh nhạy cảm được cho là của nữ ca sỹ. Video được quay vào năm 2015 với hai góc quay chính là khu vực phòng thay đồ và phòng khách, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà lại bị phát tán ở thời điểm này.

Trong loạt clip này, cô gái được cho là Văn Mai Hương có rất nhiều khoảnh khắc chỉ mặc mỗi nội y để thay và thử đồ dưới camera. Có vẻ như hệ thống camera an ninh ở căn hộ riêng và Văn Mai Hương sinh sống đã bị hack dẫn đến việc các video riêng tư bị phát tán.

Cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương

Trước việc hình ảnh riêng tư của Văn Mai Hương bị kẻ xấu phát tán lên mạng, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình của nữ ca sĩ.  Một làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng và người hâm mộ Văn Mai Hương đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sỹ. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker.

Cư dân mạng kêu gọi ngừng share clip nhạy cảm của Văn Mai Hương3

Clip được cho là ghi lại tại nhà riêng của Văn Mai Hương từ năm 2015

“Không có ai thay quần áo ở nhà riêng của mình mà không cởi đồ cả. Cần phải lên án mạnh mẽ hành động này”, một tài khoản bình luận.

“Hãy tránh xa và tẩy chay những hành vi xin link, xin ảnh, xin clip và phát tán. Chúng ta hãy là những người trẻ văn minh, biết nói không với cái xấu và tránh làm tổn thương bất cứ ai", T.H viết.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng như MC Trấn Thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy… cùng đông đảo các nghệ sĩ Việt đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ hành động phát tán clip nhạy cảm được “ăn cắp” từ camera ở nhà riêng của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN