Thứ sáu, 01/07/2022 | 07:45
RSS

Văn Mai Hương nghi bị lộ một loạt 5 clip nhạy cảm tại nhà riêng

Thứ bảy, 28/12/2019, 17:01 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xôn xao đoạn clip được cho là cắt từ camera ghi lại hình ảnh tại nhà của Văn Mai Hương. Trong gần 10 clip được đăng tải, cô gái được cho là Văn Mai Hương có rất nhiều khoảnh khắc chỉ mặc mỗi nội y, và thậm chí là khỏa thân hoàn toàn để thay và thử đồ dưới camera.

Có khả năng rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không để ý.

văn mai hương lộ 5 clip quay tại nhà riêng

văn mai hương lộ 5 clip quay tại nhà riêng 1

Trùng lặp với bộ trang phục mà Văn Mai Hương đã từng chia sẻ lên trang cá nhân. 

Động cơ quay lén clip, chụp ảnh nóng phát tán lên mạng xã hội như trường hợp này đối với Văn Mai Hương gây phẫn nộ, rất đáng lên án. Văn Mai Hương bị rơi vào thế không thế không thể phòng thủ. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi đáng lên án trên, khuyên nữ ca sĩ cần mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này.

Ngay sau khi những đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm về Văn Mai Hương. Tuy sự thật chưa được rõ ràng, tuy nhiên ngay trong đêm, hàng loạt từ khóa như Văn Mai Hương lộ clip, Van Mai Hương clip, clip nóng Văn Mai Hương đã tràn ngập khắp mạng xã hội. 

Sau lùm xùm với phát ngôn thị phi với Văn Mai Hương trong năm 2019 có vẻ vẫn chưa chấm dứt. video bao gồm các thời điểm Văn Mai Hương bị lộ hoàn toàn các hình ảnh nhạy cảm trong nhà mình, tất cả đều được quay từ camera an ninh. 

Với vụ việc này thì cộng đồng mạng cũng nên cân nhắc trong việc bố trí nơi lắp đặt camera an ninh bởi người ngoài hoàn toàn có thể can thiệp vào và truy suất những đoạn video từ camera mà chủ nhân của nó không hề biết Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với phía Văn Mai Hương để tìm hiểu thêm thông tin.

Linh Lan ( T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN