Thứ năm, 30/06/2022 | 19:36
RSS

Thực hư thông tin Văn Mai Hương kết hôn với Bùi Anh Tuấn

Thứ sáu, 18/10/2019, 09:52 (GMT+7)

Trước tin đồn Văn Mai Hương kết hôn cùng Bùi Anh Tuấn, đại diện của nữ ca sĩ cho biết chưa từng xác nhận trên báo về đối tượng kết hôn của mình.

Thực hư thông tin Văn Mai Hương kết hôn Bùi Anh Tuấn

Thông tin trong giấy chứng nhận đăng kết hôn Văn Mai Hương chia sẻ trùng khớp với ngày sinh của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít giờ, Văn Mai Hương bất ngờ cập nhật hình ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn thông qua tính năng story trên facebook. Trong hình ảnh của nữ ca sĩ đăng tải có ghi rõ tên người sở hữu giấy kết hôn là Văn Mai Hương.

Ngày sinh trong giấy chứng nhận kết hôn này cũng trùng khớp với ngày sinh 27/9/1994 của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau đó, một trang báo mạng dẫn nguồn tin Văn Mai Hương kết hôn với Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ với Zing.vn, mẹ Bùi Anh Tuấn tỏ ra bất ngờ về thông tin nam ca sĩ đã đăng ký kết hôn với Văn Mai Hương. “Đây là lần đầu tiên tôi nghe được thông tin này. Không có chuyện đó đâu. Hai đứa chỉ coi nhau như bạn thôi”, bà nói.

Trao đổi với Afamily.vn, đại diện Văn Mai Hương khẳng định không hề phát ngôn gì về chuyện cưới xin với bất cứ đơn vị truyền thông nào.

Phía nữ ca sĩ cho biết: "Văn Mai Hương đang đi lưu diễn và ekip chưa nhận bất kì chia sẻ nào về từ chính nữ ca sĩ".

Trước khi chia sẻ hình ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn, Văn Mai Hương khá kín tiếng về chuyện tình cảm sau khi trải qua hai mối tình cùng ca sĩ Lê Hiếu và một thiếu gia Hà thành.

Zing dẫn lời Văn Mai Hương thừa nhận, mất niềm tin vào hôn nhân: "Tôi gặp nhiều trường hợp hai người yêu nhau tha thiết mà không đến được với nhau. Có những mối tình 8-9 năm mà tôi ngưỡng mộ, nhưng chỉ kết hôn 1-2 năm thì họ không thể bên nhau nữa.

Có những lúc tôi bị mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân. Tôi nghĩ hay mình không kết hôn, chỉ yêu thôi. Dù vậy, tôi chỉ mất niềm tin vào hôn nhân chứ chưa bao giờ mất lòng tin vào tình yêu. Tôi nghĩ tình yêu rất đẹp, dù nó có thể sẽ đem lại cho mình nỗi buồn nhưng nỗi buồn đó làm cho mình trân trọng niềm vui".

Thực hư thông tin Văn Mai Hương kết hôn Bùi Anh Tuấn

Mới đây,  giọng ca "Nếu như anh đến" bị cho là có bạn trai mới sau khi những sóng gió tình cảm. Cụ thể, trong hình ảnh Văn Mai Hương chụp cùng nhóm những người bạn có sự xuất hiện của một chàng trai giấu mặt đứng cạnh nữ ca sĩ. Đáng chú ý, nhân vật này cùng giọng ca "Cầu hôn" mặc áo vàng được cho là đồ đôi của cả hai. Thậm chí, nữ ca sĩ 25 tuổi còn tựa đầu khá thân mật vào chàng trai giấu mặt này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Văn Mai Hương cũng chia sẻ về bạn trai: "Người luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình thì tôi nghĩ đó là người đàn ông quan trọng. Chúng tôi bên nhau mới nửa năm nên khó có thể nói là tình yêu sâu đậm hay không. Tôi là tuýp người không bao giờ nói "chúng ta sẽ cưới nhau nha".

Tùng Ninh
Theo Đời sống Plus/GĐVN