Thứ ba, 05/12/2023 | 02:09
RSS

Văn Mai Hương nói gì khi bạn trai cũ kết hôn với Á hậu Tú Anh?

Thứ bảy, 09/06/2018, 09:44 (GMT+7)

Văn Mai Hương vừa đăng tải một bức ảnh mỉm cười rạng rỡ cùng với status "Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi".

Văn Mai Hương nói gì khi bạn trai cũ kết hôn với Á hậu Tú Anh?

Văn Mai Hương nói gì khi bạn trai cũ kết hôn với Á hậu Tú Anh?

Thông tin Á hậu Tú Anh sắp sửa làm đám cưới với bạn trai cũ của Văn Mai Hương khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. 

Nguồn tin thân cận khẳng định chắc nịch cặp đôi sẽ tổ chức ngày trọng đại vào 21/7 tới đây tại Hà Nội Theo đó, ông xã tương lai của Tú Anh làm ngành xây dựng, kém Á hậu 1 tuổi và có điều kiện kinh tế gia đình khá vững chắc.

Trước thông tin này, trên trang cá nhân Văn Mai Hương vừa đăng tải một bức ảnh mỉm cười rạng rỡ cùng với status "Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi".

Tháng 11/2017,  Văn Mai Hương từng bật mí có mối quan hệ kéo dài hơn 400 ngày với người bạn trai tên Gia Lộc. Mối quan hệ của cả hai sâu đậm đến mức Văn Mai Hương chuyển hẳn ra Hà Nội để có thể gần gũi người yêu, thậm chí còn tạm dừng nhiều kế hoạch nghệ thuật để vun vén tình cảm.

Tuy nhiên, mối tình đẹp của Văn Mai Hương và bạn trai bằng tuổi bắt đầu rạn nứt khi Gia Lộc không thích để bạn gái xuất hiện trước đám đông, chạy show tất bật thậm chí còn tuyên bố: "Anh tự hào về con người em chứ không tự hào về công việc của em".

Thời gian xảy ra căng thẳng, bạn trai liên tục im lặng khiến Văn Mai Hương vô cùng tổn thương. Ngay cả khi gia đình Gia Lộc đến tận điểm diễn để xin cô cơ hội làm lành nhưng Văn Mai Hương vẫn quyết trở lại với âm nhạc và chấm dứt mối quan hệ không có tương lai.

Chỉ sau vài ngày Văn Mai Hương công bố đường ai nấy đi với bạn trai thiếu gia, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Tú Anh đi ăn chung cùng Gia Lộc với nhóm bạn và cả khoảnh khắc nàng Á hậu quấn quýt bên mẹ ruột thanh tra xây dựng 9X.

Với nghi án là người thứ 3 xen vào cuộc tình của Văn Mai Hương, Tú Anh chọn cách im lặng chứ không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Riêng với Văn Mai Hương, cô sẵn sàng chia sẻ với giới truyền thông rằng: "Tôi nghĩ mình xứng đáng với người đàn ông của mình để không có người thứ 3 nào xen vào câu chuyện này.

Đó là những chuyện diễn ra trước mắt, tôi nhìn thấy và cảm nhận, còn trong sâu thẳm thì tôi không thể biết được vì còn bận với công việc riêng". 

Xem thêm: Lộ diện người yêu điển trai của Văn Mai Hương

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN