Thứ hai, 25/10/2021 | 05:09
RSS

Tiếp tục lộ bằng chứng Tú Anh sắp trở thành em dâu Tăng Thanh Hà

Thứ năm, 11/01/2018, 19:15 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh xuất hiện bên cạnh gia đình chồng Hà Tăng khiến dư luận càng đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của Tú Anh và Phillip Nguyễn.

Thời gian gần đây, Á hậu Tú Anh vướng nghi vấn tình cảm với em chồng Hà Tăng là Phillip Nguyễn. Trên trang cá nhân, cả hai bị bắt gặp chia sẻ những hình ảnh bí mật hẹn hò với nhau.  Mặc dù vậy, cả hai vẫn chọn cách im lặng khiến người hâm mộ càng bán tín bán nghi. 

Tiếp tục lộ bằng chứng Tú Anh sắp trở thành em dâu Tăng Thanh Hà
Hình ảnh Tú Anh xuất hiện bên gia đình Phillip Nguyễn 

Mới đây, hình ảnh á hậu Việt Nam 2012 xuất hiện bên cạnh gia đình chồng Hà Tăng lại càng khiến dư luận bàn tán xôn xao. Trong bức hình có sự xuất hiện của bố mẹ chồng cùng các em chồng Hà Tăng. Phillip Nguyễn và Tú Anh thậm chí còn ôm eo nhau tình tứ.

Nhiều người cho rằng, khả năng hẹn hò của hai người là rất lớn bởi Tú Anh cũng là hình mẫu mà gia đình đại gia này phù hợp. Cũng như Hà Tăng, Tú Anh là người đẹp có học thức, không scandal và cũng có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí

Liên tục lộ những hình ảnh bên cạnh gia đình chồng Hà Tăng, khiến nhiều người nghi vấn và mường tượng một cái kết đẹp cho cặp đôi Tú Anh và Phillip Nguyễn.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN