Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:36
RSS

Bị anti-fan chửi rủa, Hòa Minzy "to gan" đáp trả bất ngờ

Thứ năm, 11/01/2018, 16:15 (GMT+7)

Trước những lời chửi rủa, "ném đá" xúc phạm của anti-fans, Hòa Minzy bình lĩnh đáp trả khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Hòa Minzy có chia sẻ thông tin sắp được hội ngộ với một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc – BTS.

Cô viết: “Có nhiều người đã từng dè bỉu, đã từng xúc phạm và căm hận khi tôi nói tôi yêu họ. Nhưng tôi vẫn không sợ và kiên định tiếp tục ở bên.

Đến giờ cũng được 1 năm rồi đó. Gặp được trai cũng 2 lần và chuẩn bị là lần thứ 3 rồi. Làm gì thì phải làm nhanh lên, quyết tâm lên và đừng sợ. Tuổi xuân trôi qua, nhanh lắm đấy!”.

hòa minzy bị anti-fan ném đá
 Anti-fan miệt thị Hòa Minzy.

Sau khi giọng ca "Thư gửi anh" đăng tải những dòng này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số anti-fan quá khích đã chửi rủa và xúc phạm cô. Thậm chí vài người còn không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề để xúc phạm nữ ca sĩ. 

Khi nhận được những bình luận miệt thị bản thân, thay vì sửng sốt đáp trả, Hòa Minzy bình tĩnh: “Có những người ghét mình còn để ý mình hơn cả fans. Nhưng cách nói chuyện này có đáng cho đi học lại lớp 1 không các quý vị? Đáng hay không?”.

hòa minzy bị anti-fan ném đá
Hình ảnh Hòa Minzy trong một sự kiện của BTS.

Màn đáp trả của Hòa Minzy một lần nữa khẳng định sự "lầy lội" không sợ bị "ném đá" của cô nàng. Vốn được biết đến là nghệ sĩ có cá tính mạnh, Hòa Minzy thường thẳng thắn đáp trả anti-fan mỗi lần bị "tấn công". 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN