Thứ sáu, 07/10/2022 | 15:33
RSS

Tú Anh lên xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào ngày 21/7?

Thứ bảy, 09/06/2018, 09:02 (GMT+7)

Người đẹp sinh năm 1993 đã thông báo tin tức về việc đại sự với một vaì người bạn thân thiết.

Tú Anh lên  xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào ngày 21/7?

Tú Anh lên  xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào ngày 21/7?

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận, Á hậu Dương Tú Anh sẽ chính thức “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào ngày 21/7 sắp tới. Hôn lễ sẽ tổ chức tại Hà Nội Hiện, người đẹp sinh năm 1993 đã thông báo tin tức với một vaì người bạn thân thiết.

Theo Saostar, danh tính ông xã của Á hậu Việt Nam 2012 tuy không phải người quen mặt trong showbiz nhưng lại không còn xa lạ với khán giả. Được biết, chồng sắp cưới của Tú Anh tên Phạm Gia Lộc, sinh năm 1994, là thiếu gia trong gia đình rất có điều kiện, hiện đang giữ chức vụ thanh tra xây dựng. Trước Dương Tú Anh, Gia Lộc từng có mối tình khá sâu đậm với Văn Mai Hương.

Hiên tại, Tú Anh đã gửi lời mời tới nhiều bạn bè đến dự ngày trọng đại của mình. Cách đây vài tuần, cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới tại một resort sang trọng ở Nha Trang

Người bạn thân của Tú Anh cũng chia sẻ với Ngoisao.net, Á hậu và chồng đều cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng. Sau 6 năm hoạt động showbiz, Tú Anh tạm hài lòng với những gì mình làm được. Cô không có tham vọng cao hơn mà chỉ mong tìm được một bến đỗ bình yên. Sau khi kết hôn, Tú Anh sẽ hạn chế việc xuất hiện để chu toàn cho tổ ấm. 

Tú Anh lên  xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào ngày 21/7?

Chồng sắp cưới của Tú Anh tên là Gia Lộc, sinh ra trong 1 gia đình có điều kiện

Tú Anh và mẹ Gia Lộc cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Á hậu cũng từng bị lộ ảnh đi ăn cùng Gia Lộc.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh đưa Á hậu Tú Anh về thăm Huế ​

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN