Thứ hai, 25/09/2023 | 06:48
RSS

Hacker dọa sẽ tiếp tục tung thêm seri clip nhạy cảm của Văn Mai Hương

Thứ bảy, 28/12/2019, 20:22 (GMT+7)

Theo hacker PTG, người phát tán các vdeo, con số clip nhạy cảm của Văn Mai Hương không chỉ dừng ở 5 mà sẽ còn nhiều hơn nữa.

Hacker tung clip nhạy cảm của Văn Mai Hương dọa sẽ tung thêm seri clip
Hình ảnh cắt từ các video lan truyền trên mạng.

Mới đây, 5 video nhạy cảm được trích xuất từ camera nhà riêng của Văn Mai Hương đã xuất hiện tràn lan trên mạng. Trong clip Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân toàn bộ mà không hề biết rằng camera đã bị tấn công và những hình ảnh nhạy cảm đều lọt ra ngoài. 

Theo thời gian trích xuất video được ghi trên clip thì những đoạn clip này được quay vào năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị tung ra. Có khả năng rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không hay biết.

Ngay sau khi những đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm về Văn Mai Hương.

Hacker tung clip nhạy cảm của Văn Mai Hương dọa sẽ tung thêm seri clip 2
Hacker dọa sẽ tung thêm nhiều clip khác của Văn Mai Hương.

Được biết, 3 trên 5 clip có đóng tên HackerPTG. Sau khi gây náo loạn bằng việc tung những clip nhạy cảm, có chứa hình ảnh của nữ ca sĩ khi đang thay đồ, HackerPTG vẫn chưa chịu dừng lại.

Mới đây trang này còn đăng một thông báo đầy thách thức với nội dung tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một 'series truyền hình dài tập', mỗi ngày sẽ tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn.

Với tuyên bố đầy thách thức này, có lẽ sóng gió vẫn chưa dừng lại với Văn Mai Hương. Hiện nữ ca sỹ chưa lên tiếng về vụ việc. Sự cố không mong muốn của Văn Mai Hương khiến nhiều người lo ngại về sự không an toàn của bản thân và gia đình trước những ý đồ xấu từ "tội phạm công nghệ".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Văn Mai Hương mong muốn cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý kẻ đã tung clip của nữ ca sĩ lên MXH.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN