Thứ sáu, 05/06/2020 | 09:21
RSS

Phạm Quỳnh Anh tậu nhà mới và khoe điều bất ngờ

28-04-2020 09:17:55

Với bức ảnh chụp một góc không gian, khán giả thấy được số tiền Phạm Quỳnh Anh phải chi trả không hề nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh tậu nhà mới và khoe điều bất ngờ
Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp sau ly hôn Quang Huy.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải loạt ảnh chụp một góc không gian căn hộ mới tại TP.HCM. Tuy chỉ chụp một góc và căn hộ chưa có nội thất nhưng mọi người nhận thấy nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có được nó.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh đã làm lễ nhận nhà, chưa trang trí hay mua sắm nội thất. Giọng ca “Tình yêu cao thượng” chia sẻ: “Lâu rồi mới được đi ra đường làm mấy việc không giống với cả tháng vừa rồi chỉ quanh quẩn lo ăn uống là hết một ngày”. 

Phạm Quỳnh Anh tậu nhà mới và khoe điều bất ngờ

Không những thế, Phạm Quỳnh Anh còn cập nhật hình ảnh chăm chú đọc và ghi chép nội dung văn bản kèm chú thích: “Tâm trạng những ngày cuối tháng. Ai mà đoán được thì giỏi lắm cơ ý!”. Nhiều người đoán rằng đây là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh đang ký giấy tờ có liên quan đến việc giao nhận nhà mới.

Phạm Quỳnh Anh tậu nhà mới và khoe điều bất ngờ
Phạm Quỳnh Anh nhận bàn giao căn hộ.

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy ly hôn sau một năm ly thân. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn là bạn tốt, cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc hai cô con gái nhỏ. Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy thường xuyên gặp mặt trong những dịp quan trọng của hai bên gia đình và sự kiện đáng nhớ của các con. Bên cạnh việc chăm sóc hai nàng công chúa thông minh, xinh đẹp, Phạm Quỳnh Anh chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Đến nay, Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh được cho mọi người thấy mình là người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ bước tiếp sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tự chủ tài chính và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Giữa năm 2019, nữ ca sĩ đã tặng cho mình một chiếc xe hơi tiền tỷ. Chỉ trong vài tháng, Phạm Quỳnh Anh vừa mua siêu xe, vừa tậu nhà mới. Có thể thấy, thời gian qua, giọng ca “Xiêu lòng” đã rất chăm chỉ làm việc.

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN