Thứ hai, 08/08/2022 | 00:00
RSS

Hậu 'hôn lễ thế kỷ', Phạm Quỳnh Anh thiệt hại hơn 20 triệu đồng vì nhiệt tình 'quẩy'

Thứ hai, 11/11/2019, 08:19 (GMT+7)

Chỉ vì màn “quẩy tưng” với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng và đồng nghiệp, Phạm Quỳnh Anh mất hơn 20 triệu đồng trong một buổi tối.

“Hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được ví như ngày hội của showbiz Việt. Hàng loạt sao Việt đã có mặt để cùng chung vui, chúc phúc cho cặp đôi. Sau màn trao nhẫn, ước hẹn ngọt ngào, dự tiệc vui vẻ, họ cùng nhau vui đùa, nhảy múa trên nền nhạc sôi động.

Không ít nghệ sĩ đã bị Đông Nhi – Ông Cao Thắng và các đồng nghiệp “hại” bằng cách đẩy xuống bể bơi trong khuôn viên resort cao cấp – nơi tổ chức hôn lễ. Không chỉ riêng Minh Hằng, Diệu Nhi, Quang Vinh… bị ướt nhẹp, vẻ ngoài “hú hồn” mà Phạm Quỳnh Anh cũng chịu tổn thất không kém.

Hậu hôn lễ thế kỷ, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại hơn 20 triệu đồng 4

Hậu hôn lễ thế kỷ, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại hơn 20 triệu đồng 3

Mới đây, MC Minh Xù đã đăng tải cuộc trò chuyện giữa Phạm Quỳnh Anh và đàn em thơ sau khi hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng kết thúc. Mở đầu câu chuyện, Phạm Quỳnh Anh đặt câu hỏi: “Thu hoạch được gì đêm qua?”. Sau đó, cô than thở: “Hai cú rớt hồ bơi tốn của chị hơn 20 triệu vì hư điện thoại. May còn thu về được đôi dép Hermes”.

Điều đáng chú ý, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh cảm thấy tiếc nuối: “Bị ném xuống nước hai lần, điện thoại hư, bao nhiêu hình ảnh đẹp mất hết”. Như vậy, bao công trang điểm xinh đẹp lộng lẫy, chụp ảnh cả buổi của Phạm Quỳnh Anh xem như đổ sông đổ bể”.

Hậu hôn lễ thế kỷ, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại hơn 20 triệu đồng 2

Hậu hôn lễ thế kỷ, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại hơn 20 triệu đồng
Không biết giá trị món quà cưới mà Phạm Quỳnh Anh tặng cho Đông Nhi – Ông Cao Thắng "khủng" cỡ nào nhưng trước mắt, do nhiệt tình “quẩy” cùng cô dâu, chú rể và đồng nghiệp, nữ ca sĩ đã tốn mất hơn 20 triệu đồng cùng hàng loạt ảnh selfie xinh đẹp khiến nữ ca sĩ không khỏi tiếc nuối.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt có mặt tại Phú Quốc để chuẩn bị tham dự hôn lễ của hai người em thân thiết được tổ chức vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, ngay khi xuống sân bay, nữ ca sĩ bị thất lạc vali hành lý: “Ra đến nơi luôn rồi mà vẫn không hiểu tối nay có được đi ăn cưới không khi mà chẳng biết bây giờ chiếc vali của mình nó đang ở đâu”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ khiến người hâm mộ hoang mang.

Châu Anh
Theo Dân Việt