Thứ ba, 16/07/2024 | 06:12
RSS

Phạm Băng Băng véo mũi, nặn mụn chứng minh không 'dao kéo'

Thứ sáu, 21/08/2020, 15:06 (GMT+7)

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng thản nhiên lấy nhân mụn ngay trước ống kính máy quay mà không có chút ngần ngại.

Mới đây, Phạm Băng Băng có cho đăng tải một clip làm đẹp da. Trong clip này, điểm nhấn là gương mặt mộc của Phạm Băng Băng. Khác với những lần đi sự kiện, cô đều trang điểm khiến bản thân trở nên sắc sảo, quyến rũ, thì ở lần này nhìn nữ diễn viên lại như một thiếu nữ đôi mươi với làn da căng bóng cùng những đường nét hài hòa, trẻ trung.

Phạm Băng Băng véo mũi, nặn mụn chứng minh không 'dao kéo'
Phạm Băng Băng để mặt mộc, chia sẻ cách chăm sóc da.

Cư dân mạng ai nấy đều trầm trồ với vẻ đẹp được thời gian ưu ái của Phạm Băng Băng khi cô đã bước sang tuổi 38. Trước đó, nữ diễn viên tiết lộ cô dùng ít nhất 2 tấm mặt nạ mỗi ngày. Mỗi năm số lượng mặt nạ mà cô sử dụng lên tới hàng trăm chiếc, chưa kể những phương pháp làm đẹp khác.

Phạm Băng Băng véo mũi, nặn mụn chứng minh không 'dao kéo'
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng tiến hành lấy nhân mụn ngay trước ống kính máy quay mà không có chút ngần ngại.

Tuy nhiên cũng giống như mọi người, Phạm Băng Băng không tránh khỏi được việc bị mụn, đặc biệt là ở khu vực mũi. Trong clip chia sẻ này, cô có quay cận cảnh việc mình véo mũi, nặn mụn bằng dụng cụ. Có thể thấy chiếc mũi của Phạm Băng Băng rất tự nhiên.

Trong quá khứ, Phạm Băng Băng từng nhiều lần dính phải nghi vấn phẫu thuật thẩm Mỹ Hai bộ phận mà cô được cho là đã chỉnh sữa chính là chiếc mũi và phần cằm. Tuy nhiên thông qua hành động trên, có thể thấy “nàng Kim Tỏa” không hề dao kéo. Cô ngày càng nhuận sắc và tươi mới là do biết cách làm đẹp, ăn uống khoa học chứ chẳng phải vì có sự can thiệp của việc phẫu thuật.

Phạm Băng Băng véo mũi, nặn mụn chứng minh không 'dao kéo'

Sau 2 năm vướng vào scandal trốn thuế, hiện tại Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước. Bên cạnh đó, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng lại trên truyền hình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN