Thứ năm, 29/09/2022 | 19:03
RSS

Sau 4 năm chung sống, bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì phát hiện chồng đồng tính

Thứ năm, 02/07/2020, 16:16 (GMT+7)

Hà Thừa Hy ly hôn bác sĩ Dư Tiểu Tuyền sau 4 năm cưới vì phát hiện chồng mình là người đồng tính.

Bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì phát hiện chồng đồng tính
Bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì phát hiện chồng đồng tính

Ngày 2/7, 163 đưa tin "bản sao của Phạm Băng Băng" - Hà Thừa Hy ly hôn bác sĩ Dư Tiểu Tuyền sau 4 năm cưới. Nguyên nhân dẫn tới việc đường ai nấy đi của cặp đôi là do Thừa Hy phát hiện chồng mình là người đồng tính.

Không chấp nhận được chuyện bản thân trở thành tấm bình phong giúp người đầu ấp tay gối che giấu giới tính thật, cũng như việc bị xem là "máy đẻ" chỉ để có con nối dõi cho gia đình Dư Tiểu Tuyền, cô quyết định chấm dứt hôn nhân.

Hà Thừa Hy sinh năm 1993, tại Thâm Quyến, Trung Quốc Năm 2016, cô được chú ý khi tham gia chương trình Super Girl và nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ sở hữu ngoại hình được đánh giá giống "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng đến 99%. Cũng nhờ thế, cô nhanh chóng có được các hợp đồng quảng cáo và dự sự kiện trong showbiz.

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Hà Thừa Hy là sản phẩm của công nghệ dao kéo. Theo đó, vì hâm mộ nữ minh tinh họ Phạm, từ năm 15 tuổi cô đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 8 năm dao kéo, Hà Thừa Hy đã sở hữu vẻ ngoài giống thần tượng của mình.


Bản sao Phạm Băng Băng và chồng

Tháng 1/2016, Hà Thừa Hy tuyên bố kết hôn với bạn trai Dư Tiểu Tuyền, đồng thời cũng là chủ bệnh viện thẩm mỹ đã phẫu thuật cho cô.

Tháng 1/2017, khi Hà Thừa Hi sinh con trai đầu lòng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng cho nhan sắc của đứa trẻ có cả bố lẫn mẹ đều đẹp nhờ dao kéo. 

Cả hai vợ chồng Hà Thừa Hy thường xuyên đăng ảnh bắt chước giống phong cách ăn mặc, cách trang điểm và thần thái của Phạm Băng Băng và Lý Thần. Họ thường xuyên đánh bóng tên tuổi bằng cách biến mình thành cặp sao nổi tiếng khi không ngừng khoe khang, phô bày cuộc sống sang chảnh với cơ ngơi đồ sộ, hàng hiệu đắt tiền và những kỳ nghỉ xa hoa.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN