Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:15
RSS

Đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, Phạm Băng Băng đã đính hôn?

Thứ ba, 16/06/2020, 19:17 (GMT+7)

Nghi vấn Phạm Băng Băng bí mật kết hôn hoặc được một vị đại gia nào đó cầu hôn một lần nữa dấy lên khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, Phạm Băng Băng đã đính hôn?
Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út.

Ngày 16/6, Sohu đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Thanh Đảo. Nữ diễn viên diện trang phục mang sắc xanh nổi bật, tôn lên nước da trắng ngần.

Tuy nhiên, khán giả lại đặc biệt chú ý đến chiếc nhẫn kim cương lớn ở ngón tay áp út của người đẹp 39 tuổi. Nghi vấn Phạm Băng Băng bí mật kết hôn hoặc được một vị đại gia nào đó cầu hôn một lần nữa dấy lên khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Vào ngày 19/5, Phạm Băng Băng từng bị chụp được khoảnh khắc ôm một người đàn ông trẻ tuổi trên phố. Dư luận khi đó suy đoán cô đã có bạn trai mới sau gần một năm chia tay Lý Thần. Trước những nghi vấn có tình yêu mới, đến nay Phạm Gia vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đường ai nấy đi từ ngày 27/6/2019 sau 4 năm bên nhau. Cả hai thậm chí đã đính hôn và dọn về sống chung. Nhưng sau khi Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế, phải nộp phạt số tiền lên tới gần 130 triệu USD, tình cảm của họ không đứng vững được trước sóng gió.

Đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, Phạm Băng Băng đã đính hôn?
Hình ảnh Phạm Băng Băng ôm ấp trai lạ ngoài đường.

Chia tay Phạm Băng Băng khoảng một năm, Lý Thần vẫn khẳng định anh đang trong trạng thái độc thân dù vướng nhiều tin đồn tình ái với các bạn diễn nữ.

Từ khi đường ai nấy đi với tài tử họ Lý, Phạm Băng Băng luôn khiến dư luận Trung Quốc bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của mình. Không ít lần truyền thông đặt nghi vấn người đẹp sinh năm 1981 đã có tình yêu mới, với động thái đặc biệt là đeo nhẫn ở ngón áp út.

Stylist Trương Soái sau đó được dân mạng cho là bạn trai mới của nữ diễn viên. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm qua và từng được nhìn thấy trao nhau cử chỉ thân mật trên phố.

Hiện tại, Phạm Băng Băng duy trì tên tuổi bằng việc chụp ảnh thời trang cho các tạp chí danh tiếng ở nước ngoài sau bê bối trốn thuế. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ hoạt động sôi nổi hơn với các dự án phim ảnh, thời trang trong nước.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN