Chủ nhật, 31/05/2020 | 06:59
RSS

Bộ phim đen nhất của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường được lên sóng

29-04-2020 13:29:31

Sau nhiều lần hoãn vì diễn viên gặp scandal, Ba Thanh truyện của Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng chính thức lên sóng thời gian tới.

Bộ phim đen nhất của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường được lên sóng
Sau nhiều lần hoãn vì diễn viên gặp scandal, Ba Thanh truyện chính thức lên sóng thời gian tới.

Ngày 27/4, theo QQ, tác phẩm gây ồn ào suốt những năm qua, Ba Thanh truyện đã hoàn tất quá trình quay lại. Đồng thời, bộ phim cũng được cấp phép phát hành trong thời gian tới.

Trước đó, Ba Thanh truyện do Phạm Băng Băng cùng Cao Vân Tường đảm nhận vai chính. Bộ phim đã hoàn tất mọi thủ tục và chuẩn bị ra mắt thì 2 ngôi sao trên vướng bê bối chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Phạm Gia trốn thuế trong khi nam diễn viên 37 tuổi Cao Vân Tường bị tố cáo cưỡng dâm.

Đầu tháng 10/2019, theo QQ, tác phẩm sẽ được quay lại và cả 2 diễn viên chính đều bị thay thế. Đến hiện tại, đoàn làm phim vẫn không tiết lộ ai sắm vai Ba Thanh và Doanh Chính. Cộng đồng mạng Trung Quốc một lần nữa xôn xao vì vấn đề này.

Theo tờ báo đất nước tỷ dân, Phạm Băng Băng bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Không ít người bày tỏ ý kiến nếu mỹ nhân Võ Tắc Thiên bị cắt vai, họ sẽ nói không với tác phẩm Ba Thanh truyện.

Bộ phim đen nhất của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường được lên sóng
Phạm Băng Băng được ủng hộ khi trở lại.

"Nếu là Phạm Băng Băng thì xem, không phải cô thì sẽ không xem. Tôi không phải người hâm mộ của Phạm Băng Băng. Đây chỉ là ý kiến của fan trung lập", một độc giả Trung Quốc cho hay.

Trong khi đó, tờ QQ tỏ ra bất ngờ trước thái độ ủng hộ người đẹp 38 tuổi của công chúng. "Thật đáng ngưỡng mộ Phạm Băng Băng. Không ít người đứng về phía cô thời gian này. Có thể thấy rằng những tiêu cực không ảnh hưởng mấy đến cô. Phạm Băng Băng vẫn rất nổi tiếng và khí chất không thể xem thường", trang báo cho biết.

Sau bê bối trốn thuế, mỹ nhân 38 tuổi mất trắng tiền tài lẫn danh tiếng. Nhiều lần xuất hiện, khao khát làm lại tất cả từ đầu nhưng công chúng Trung Quốc đều phớt lờ Phạm Băng Băng.

Tháng 3/2020, trắng án cưỡng hiếp ở Australia, Cao Vân Tường trở về Bắc Kinh sau khi kết thúc phiên tòa cuối cùng. Dù tự cách ly tại nhà, anh bắt đầu lo lắng cho việc gây dựng lại sự nghiệp phim ảnh. Cao Vân Tường đã nhờ người quen liên lạc với đạo diễn của phim Ba Thanh truyện, yêu cầu đoàn phim không cắt vai nam chính của anh. Lý do được đưa ra là dự án này được đầu tư tới 600 triệu NDT. Cao Vân Tường tin tưởng sau khi hoàn thành, phim sẽ đạt hiệu quả tốt. Còn bản thân anh sau này khó nhận được bộ phim tầm cỡ bom tấn tương tự trong thị trường Trung Quốc. 

Với phim Ba Thanh truyện, vai diễn của anh vốn được thay thế bởi nam diễn viên Lý Thần, bạn trai cũ của Phạm Băng Băng. Nhà sản xuất cũng đã bồi thường cho Cao Vân Tường 60 triệu NDT. Yêu cầu trở lại làm nam chính của anh khó lòng được đáp ứng. Tuy nhiên, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay, họ không còn sức hút nếu đóng cặp. On.cc cho rằng đó là lợi thế lớn nhất của Cao Vân Tường lúc này.

Ba Thanh truyện là tác phẩm lận đận của màn ảnh Trung Quốc. Sau nam chính Cao Vân Tường vướng kiện tụng, tới lượt nữ chính Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế, làm giả giấy tờ tài chính. Lý Thần thay Cao Vân Tường đóng cặp Phạm Băng Băng chưa lâu thì hai người chia tay. Do đó, phim dừng quay hai lần, trì hoãn lịch phát sóng tới cả năm. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN