Thứ ba, 25/01/2022 | 02:43
RSS

Ôm người đàn ông lạ, Phạm Băng Băng đã có tình mới?

Thứ ba, 19/05/2020, 15:06 (GMT+7)

Theo tờ 163 thì cách ôm của Phạm Băng Băng và người đàn ông lạ không giống như bạn xã giao thông thường.

Giữa đêm khuya, Phạm Băng Băng bị bắt gặp ôm người đàn ông lạ Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng bị bắt gặp xuất hiện tại một nhà hàng, mở tiệc tụ tập cùng bạn bè. Để tránh sự chú ý, nữ diễn viên ăn mặc giản dị, đeo kính râm và khẩu trang che kín mặt, tờ 163 đưa tin.

Đến tối muộn, cô mới rời khỏi nhà hàng. Tiễn người đẹp 39 tuổi ra khỏi cửa là một người đàn ông cao lớn. Cả hai còn dành cho nhau một cái ôm thắm thiết, trước khi nói lời chào tạm biệt.

Theo tờ 163 thì cách ôm của hai người không giống như bạn xã giao thông thường. Phạm Băng Băng còn có chút quyến luyến, không muốn rời đi. Do người đàn ông đeo khẩu trang, đội mũ nên danh tính của anh vẫn chưa rõ. Trên mạng xã hội, nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đã có bạn trai mới.


Giữa đêm khuya, Phạm Băng Băng bị bắt gặp ôm người đàn ông lạ 

Phạm Băng Băng và Lý Thần đường ai nấy đi từ ngày 27/6/2019 sau 4 năm bên nhau. Cả hai thậm chí đã đính hôn và dọn về sống chung. Nhưng sau khi Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế, phải nộp phạt số tiền lên tới gần 130 triệu USD, tình cảm của họ không đứng vững được trước sóng gió.

Chia tay Phạm Băng Băng khoảng một năm, Lý Thần vẫn khẳng định anh đang trong trạng thái độc thân dù vướng nhiều tin đồn tình ái với các bạn diễn nữ.


Nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đã có bạn trai mới.

Từ khi đường ai nấy đi với tài tử họ Lý, Phạm Băng Băng luôn khiến dư luận Trung Quốc bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của mình. Không ít lần truyền thông đặt nghi vấn người đẹp sinh năm 1981 đã có tình yêu mới, với động thái đặc biệt là đeo nhẫn ở ngón áp út.

Stylist Trương Soái sau đó được dân mạng cho là bạn trai mới của nữ diễn viên. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm qua và từng được nhìn thấy trao nhau cử chỉ thân mật trên phố.

Theo Sina, Phạm Băng Băng vẫn đang tìm cách quay trở lại giới giải trí vì đam mê đóng phim. Mặt khác, Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành bộ nguyên tắc cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội livestream bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến, trong đó Phạm Băng Băng là đối tượng bị nhắm đến. Nếu không còn được bán hàng kiếm sống, Phạm Băng Băng sớm muộn cũng phải tìm đường trở lại showbiz - Sina nhận định.

Minh Khuê
Theo Đời sống Plus/GĐVN