Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:12
RSS

Phạm Băng Băng lần đầu thú nhận điều này sau khi chia tay Lý Thần

Thứ ba, 28/07/2020, 16:04 (GMT+7)

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm tan vỡ với người hâm mộ.

Mới đây, khi xuất hiện trên tạp chí Style, Phạm Băng Băng đã đồng ý trả lời phỏng vấn liên quan tới chuyện tình cảm cá nhân của mình. Đặc biệt là chuyện chia tay cùng Lý Thần một năm trước. Đây cũng là lần đầu tiên, kiều nữ họ Phạm tiết lộ về cảm xúc thật của bản thân khi chia tay mối tình lâu năm.

Phạm Băng Băng lần đầu thú nhận điều này sau khi chia tay Lý Thần
Phạm Băng Băng thú nhận khóc trong đêm khi tình yêu tan vỡ.

Cụ thể, khi được hỏi đã bao giờ trải nghiệm việc khóc vào buổi đêm chưa thì Phạm Băng Băng trả lời cô đã khóc lúc tình yêu tan vỡ. Hóa ra “nàng Kim Tỏa” cũng như những cô gái bình thường khác, dùng nước mắt để giải tỏa tâm trạng khi chuyện yêu đương không thành. Mặc dù thể hiện là một ngôi sao mạnh mẽ nhưng Phạm Băng Băng cũng có những lúc yếu đuối như thế này.

Phạm Băng Băng lần đầu thú nhận điều này sau khi chia tay Lý Thần

Vào tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay bằng bài đăng trên trang cá nhân Weibo. Thực chất, tin đồn về chuyện tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần rạn nứt đã xuất hiện một thời gian trước khi cả hai ra tuyên bố chính thức.

Trong thời gian xuất hiện tin đồn, Lý Thần vẫn hỗ trợ tinh thần khi Phạm Băng Băng vướng bê bối gian lận thuế. Do vậy, chuyện cả hai chính thức chia tay vẫn khiến không ít người bất ngờ.

Phạm Băng Băng lần đầu thú nhận điều này sau khi chia tay Lý Thần
Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay được 1 năm

Hiện tại Băng Băng đang tích cực làm việc để tìm cách quay trở lại màn ảnh nhỏ hậu lùm xùm trốn thuế. Cô chủ yếu tham gia chụp hình tạp chí, góp mặt trong 1 số sự kiện. Ngoài ra Phạm Băng Băng cũng phát triển việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Trong khi đó Lý Thần chịu áp lực nhất định khi dứt tình với Phạm Băng Băng nhưng vẫn cố gắng tham gia show truyền hình với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN