Thứ năm, 23/03/2023 | 15:17
RSS

Nữ trưởng phòng công chứng bị người đàn ông tấn công tại nơi làm việc

Thứ bảy, 25/02/2023, 15:46 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đang xác minh clip ghi lại việc một người đàn ông sau khi chửi bới đã nhổ nước bọt, đá vào mặt nữ trưởng văn phòng công chứng tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Người đàn ông đá vào mặt nữ trưởng văn phòng công chứng. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 25/2, thông tin từ Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh clip ghi lại việc nữ trưởng văn phòng công chứng bị một người đàn ông tấn công tại nơi làm việc.

Cụ thể, vào ngày 23/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông tới một văn phòng công chứng chửi bới rồi hành hung trưởng văn phòng. Theo Báo giao thông qua xác minh ban đầu, đoạn clip trên được ghi lại tại Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương ở khu Trới 6, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long.

Trong đoạn clip có thể thấy, người đàn ông mặc áo xanh sọc trắng được cho tên là D. đã liên tục có hành vi nói nặng lời với chị N.T.T là công chứng viên, Trưởng văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương.

Trong khi đó, chị T. vẫn rất lịch sự mời người đàn ông trên bình tĩnh và ngồi nói chuyện cụ thể. Tuy nhiên, ông D. đã có những hành vi không bình thường rồi đột ngột dùng chân đá vào mặt khiến chị T. phải nhập viện.

Ngay khi sự việc xảy ra, đã có người lao vào căn ngăn, nhưng ông D. vẫn to tiếng. Đoạn clip người phụ nữ bị tấn công và hình ảnh khuôn mặt nạn nhân bầm tím vì bị đá lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.


Vết bầm tím trên mặt của chị T. sau khi bị người đàn ông dúng chân đá. Ảnh Báo Sức khẻo và đời sống

Công an phường Hoành Bồ, TP Hạ Long cho biết, đã tiếp nhận thông tin phản ánh về clip người phụ nữ N.T.T bị đánh và mời hai bên lên giải quyết. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại