Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:29
RSS

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại thư 'con đi chơi ít ngày rồi về'

Thứ bảy, 25/02/2023, 11:37 (GMT+7)

Lực lượng công an xã Kỳ Đồng và gia đình đã tìm thấy cháu P.H.L.N. (học sinh lớp 6, Trường THCS Giang Đồng) rời nhà sau khi để lại thư 'con đi chơi ít ngày rồi về'


Hình ảnh nữ sinh P.H.L.N. trước lúc rời khỏi nhà. (Ảnh cắt từ camera gia đình cung cấp).

Sáng 25/2, thông tin với PV Báo Vietnamnet, lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng cho biết, khoảng 16h30 ngày 24/2 (tức sau 3 ngày tìm kiếm) lực lượng công an và gia đình đã tìm thấy cháu P.H.L.N. (học sinh lớp 6, Trường THCS Giang Đồng) khi bé này đang ở trọ tại TP Hà Tĩnh.

"Qua tin báo của người dân, gia đình đã gọi điện cho công an, chúng tôi đã xuống thành phố để đưa N. về nhà. Sau khi rời nhà đi, N. xuống thành phố thuê trọ và ở đó. Hiện tại sức khỏe cháu N. bình thường, tâm lý ổn định", lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng thông tin với PV Tạp chí Tri thức trực tuyến.

Trước đó, khoảng 6h45, ngày 20/2, nữ sinh P.H.L.N. đi xe đạp điện rời khỏi nhà. Khi rời nhà, nữ sinh mặc áo màu nâu, quần đen, tay cầm theo một túi xách nilon màu đỏ, đội mũ bảo hiểm. 

Sau sự việc, gia đình đã tìm thấy trong tủ quần áo của N. có một lá thư, nội dung "xin phép bố mẹ con đi chơi vài ngày rồi về". Nhận được trình báo, Công an xã Kỳ Đồng đã phát thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, chị Hoàng Thị Hiếu (mẹ của nữ sinh N.) cho biết hiện tại gia đình vô cùng lo lắng và rất mong sớm tìm được em N.. "Hôm trước tết, tôi có la mắng con gái vì đi học về hay la cà với bạn bè. 

Không biết có phải vì lý do này mà nó giận tôi không. Chứ từ trước đến nay trong gia đình không có chuyện gì xảy ra. Chỉ mong con gái nghĩ lại để về nhà chứ giờ tôi đang hết sức lo lắng", chị Hiếu cho biết.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại