Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:42
RSS

Nữ sinh lớp 10 bị bạn dùng lưỡi dao lam hành hung

Thứ sáu, 14/04/2017, 10:54 (GMT+7)

Sự việc xảy ra tại một trường THPT thuộc Quận Tân Bình (TP.HCM). Một nữ sinh lớp 10 đã bị bạn học hành hung trong lớp bằng dao lam khi không chịu đi mua nước.

Chiều ngày 13/4, Công an phường 13 (quận Tân Bình, TP.HCM) vừa nhận đơn trình báo đơn của ông Trần Văn T. (ngụ phường 13) về việc em Trần Thị X. (SN 2001, con gái ông T.) hiện đang học lớp 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường 13, qận Tân Bình, TP.HCM) về việc bị bạn học hành hung trên lớp bằng dao lam.

Vết thương của em X. khi bị các bạn hành hung trên lớp

Vết thương của em X khi bị các bạn hành hung trên lớp bằng dao lam. Ảnh Người Đưa Tin

Trước đó, ông T. đã phản ánh sự việc lên Ban giám hiệu để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xẩy ra vào khoảng 7h40 ngày 13/4, ngay trong giờ nghỉ của tiết học đầu tiên. Theo lời của em X. thì trong lớp có một học sinh là S. cùng 4 người khác thường chơi chung với nhau.

Nhóm bạn này rất nghịch ngợm và thường hay bắt nạt những bạn học khác yếu thế hơn. Không chỉ một mình X. mà nhiều bạn học  cũng đã rất nhiều lần bị nhóm bạn hành hung trên lớp.

Khi không được đáp ứng, nhóm bạn này đã lên tiếng chửi bới và đe dọa đòi hành hung. Sau tiết học đầu tiên vào sáng 13/4, nữ sinh bị S. và nhóm bạn trên gây sự, buông lời chọc ghẹo và yêu cầu đi mua nước uống cho cả nhóm.

Vết thương dài 20cm của X. khi bị hành hung

Vết thương dài khoảng 20cm của X khi bị các bạn hành hung trên lớp. Ảnh Công An TP.HCM

Khi X. phản ứng và không chịu thực hiện yêu cầu thì nhóm bạn đứng vây xung quanh để S. hành hung. Vừa lớn tiếng, S. móc ra lưỡi dao lam rồi rạch một đường dài lên tay trái của X. khiến cô nữ sinh bị cắt một đường dài hơn 20cm, ứa máu. Trong khi X. đau đớn dùng miếng khăn giấy bịt vết thương, S. cùng đám bạn ngỗ ngược vẫn lớn tiếng đe dọa sẽ tiếp tục hành hung.

Được biết, trước đó khoảng 3 ngày, X. cũng từng bị nhóm bạn này yêu cầu đi mua nước uống. Nhóm bạn còn thường xuyên bắt nạt các bạn học yếu thế trong lớp. Tuy nhiên, các em không dám báo cáo việc bị nhóm bạn hành hung trên lớp với nhà trường hay phụ huynh bởi sợ sẽ bị trả thù.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus