Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:47
RSS

Nhân viên gác chắn tàu đang mang thai bị tài xế ô tô hành hung dã man

Thứ tư, 12/04/2017, 15:56 (GMT+7)

Chuẩn bị kéo rào chắn để tàu hỏa đi qua, một tài xế vẫn cố tình vượt qua và va chạm với một xe máy, sau khi qua khỏi vùng nguy hiểm, người này đã đánh đập vào mặt nữ nhân viên đang mang bầu 6 tháng.

Sự kiện:

Vào ngày 11/4 vừa qua, tại tuyến đường sắt khu vực Định Công (Hoàng Mai - Hà Nội) đã xảy ra vụ xô xát giữa nhân viên gác chắn tài và một tài xế ô tô.

Theo đó, khi nữ nhân viên Nguyễn Thị Hồng Hà đang phất cờ để kéo rào chắn, ngăn người đi đường để đảm bảo an toàn cho tàu chạy qua thì tài xế chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 29A-92915 cố tình vượt qua hàng rào đang đóng dần lại.

Người đàn ông hung hăn đánh nữ nhân viên kéo gác chắn tàu. Ảnh cắt tù clip

Sau khi qua khỏi vùng nguy hiểm, chiếc ô tô va chạm với một xe máy tại ngay khu vực đường tàu. Người đàn ông này đã dừng xe ở đường Giải Phóng rồi quay lại chửi bới, nhổ nước bọt và đánh vào mặt nữ nhân viên gác đường, trong đó có chị Nguyễn Thị Hồng Hà đang mang thai 6 tháng.

Cú đập của chủ tài xế khiến một bên mặt chị Hồng Hà bị sưng to. Mặc dù có người vào can ngăn nhưng cũng bị tái xế chửi bới, dọa sẽ quay lại trả thù.

Được biết, sở dĩ người đàn ông có hành động đánh nhân viên gác chắn tàu vì cho rằng, chính chị là người khiến chiếc xe ô tô ca chạm vào xe máy. Khi mọi người cố giải thích sự việc, người đàn ông đã lao vào hành hung nhân viên nữ.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hà bị đánh sưng một bên mặt.

Cũng trong ngày 11/4, trả lời báo chí, Đội trưởng đội chắn đường ngang Giáp Bát (Hà Nội) - ông Nguyễn Đào Việt Phương xác nhận có một tài xế xe Inova cón hành vi đánh đập, chửi bới và hành hung nữ nhân viên khi người này đang làm nhiệm vụ.

Nhận được thông tin, Công an phường Phương Liệt (Thanh Xuân) đang tiến hành điều tra để xác minh vụ việc, đồng thời mời nữ nhân viên lên cơ quan công an để lấy lời khai để lập hồ sơ vụ việc.

Video tài xế ô tô đánh nhân viên gác chắn tàu. Nguồn: Vietnamnet

 

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus