Thứ tư, 19/06/2024 | 12:16
RSS

Vụ nhân viên gác tàu bị hành hung: Công an nhanh chóng tìm ra đối tượng nhờ clip của người dân

Thứ năm, 13/04/2017, 12:44 (GMT+7)

Theo lãnh đạo Công ty Đường sắt Hà Thái cho biết, nhờ clip của người dân ghi lại có BKS của chiếc xe nên cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra đối tượng hành hung nữ gác chắn tàu.

Sự kiện:

Vừa qua, một tài xế đã hành hung nữ nhân viên gác chắn tàu đang mang thai ở tháng thứ 6 tại khu vực Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), khiến dư luận phẫn nộ.

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với cơ quan công an nơi tiếp nhận sự việc này để tìm hiểu thông tin.

Nữ gác chắn tàu bị hành hung 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trung tá, Đỗ Xuân Trung – Trưởng Công an phường Phương Liệt cho biết: Sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân cũng như phía Công ty Đường sắt Hà Hải, đơn vị đã nhanh chóng tìm ra danh tính tài xế điều khiển xe 7 chỗ có hành vi hành hung nữ gác chắn tàu.

Theo đó, người điều khiển xe Toyota Innova băng qua đường tàu mặc áo phông màu tím có hành vi lăng mạ, chửi bới nữ gác chắn được xác định là Ngô Tuấn Hiển.

“Trong sáng nay nạn nhân bị hành hung cũng đã lên viết bản tường trình sự việc và đối tượng hành hung đơn vị cũng đã mời lên làm việc”, ông Trung thông tin.

Cũng theo ông Trung, hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Sai ở đâu sẽ xử lý ở đó đúng theo pháp luật

Nữ gác chắn tàu bị hành hung 2

Chị Hà bị thương một bên má

Còn ông Nguyễn Hoài Trung (Phó Giám đốc Công ty Đường sắt Hà Hải) cho biết: “Hiện cô Hà đi làm bình thường, về mặt thương tích không nặng lắm, chủ yếu ảnh hưởng đến tinh thần”.

Ông cho hay, đối tượng sau khi hành hung cô Hà đã bỏ đi. Tuy nhiên, người dân quanh khu vực đã quay lại được clip có BKS của chiếc xe tài xế này điều khiển. Dựa trên cơ sở báo cáo của Đội, đơn vị đã làm văn bản trình lên cơ quan công an và cơ quan cấp trên. Cũng nhờ clip của người dân ghi lại có BKS của chiếc xe nên cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra đối tượng hành hung.

Nữ gác chắn tàu bị hành hung 3

Hiển đã lăng mạ, hành hung nữ gác chắn tàu

Trước đó, Đời Sống Plus đưa tin, khoảng 8h20 ngày 11/4, nhận được tín hiệu có tàu sắp tới, chị Nguyễn Thị Hồng Hà (nhân viên gác chắn) cầm cờ thông báo cho các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho đoàn tàu. Thế nhưng, có một người đàn ông điều khiển xe tô tô 7 chỗ vẫn cố tình điều khiển xe băng qua.

Thấy vậy chị vẫn mở gác chắn cho tài xế này chạy qua. Tuy nhiên, khi qua đường tài xế này lại va chạm với một xe máy khác nhưng cứ nghĩ lỗi do chị nên đã lao vào chửi bới, hành hung.

Clip nhân viên gác chắn tàu bị hành hung. Nguồn: Vietnamnet

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus