Thứ ba, 18/06/2024 | 11:11
RSS

Nhân viên gác chắn tàu mang thai 6 tháng bị tài xế hành hung: "Tôi vẫn choáng váng, sợ ảnh hưởng thai"

Thứ năm, 13/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Trước việc bị tài xế hành hung sau khi cảnh báo có tàu sắp đi qua, người phụ nữ kéo gác chắn tàu vẫn cảm thấy choáng váng và bị sưng một bên má.

Vừa qua, tại tuyến đường sắt khu vực Định Công (Hoàng Mai - Hà Nội) đã xảy ra vụ xô xát giữa nhân viên gác chắn tàu và một tài xế ô tô, người này đã lao tới hành hung chị Nguyễn Thị Hồng Hà (nhân viên gác chắn), dù chị Hà đang mang thai ở tháng thứ 6.

Trước sự việc trên, PV đã có cuộc trao đổi với chị Hà, chị mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm đối tượng đã hành hung mình.

Nhân viên gác chắn tàu  1

Sau khi xảy ra sự việc một ngày nhưng chị Hà vẫn bàng hoàng sợ hãi khi nhắc lại câu chuyện: “Vào khoảng 8h20 ngày 11/4, nhận được tín hiệu có tàu sắp tới, tôi cầm cờ thông báo cho các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho đoàn tàu. Thế nhưng, có một người đàn ông điều khiển xe tô tô 7 chỗ vẫn cố tình điều khiển xe băng qua”.

Cũng theo chị Hà, thấy vậy chị vẫn mở gác chắn cho tài xế này chạy qua. Tuy nhiên, khi qua đường tài xế này lại va chạm với một xe máy khác nhưng cứ nghĩ lỗi do chị nên đã lao vào chửi bới, hành hung.

“Lúc đấy, tài xế này đánh tôi khiến một bên mặt bị sưng. Thấy vậy, mọi người vào can ngăn cũng bị hắn đánh lại và nói sẽ trả thù”, chị Hà kể lại.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến chị Hà đến giờ vẫn chưa hết sợ hãi. Chị mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành động của tài xế kia để đảm bảo an toàn cho chị và những gác chắn tàu khác.

“Giờ tôi vẫn đang bị choáng ở đầu, sưng vùng má, do bận vài việc nên tôi chưa đi kiểm tra sức khỏe được. Tôi bị như vậy cả nhà ai cũng lo, mọi người cũng lo sợ có va chạm gì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi”, chị Hà chia sẻ.

Nhân viên gác chắn tàu  2

Trao đổi với PV, Công ty Đường sắt Hà Hải cho biết: Đơn vị đã nắm bắt được sự việc và đang phối hợp với công an để xử lý sự việc theo quy định của pháp luật

Trước đó, Đời Sống Plus đưa tin, khi nữ nhân viên Nguyễn Thị Hồng Hà đang phất cờ để kéo rào chắn, ngăn người đi đường để đảm bảo an toàn cho tàu chạy qua thì tài xế chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 29A-92915 cố tình vượt qua hàng rào đang đóng dần lại.

Sau khi qua khỏi vùng nguy hiểm, chiếc ô tô va chạm với một xe máy tại ngay khu vực đường tàu. Người đàn ông này đã dừng xe ở đường Giải Phóng rồi quay lại chửi bới, nhổ nước bọt và đánh vào mặt nữ nhân viên gác đường.

Vụ tài xế ô tô đánh người phụ nữ mang bầu 6 tháng vì chặn không cho đi qua đường sắt khi tàu đang tới. Nguồn: Vietnamnet

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus