Thứ năm, 05/08/2021 | 02:03
RSS

Nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh 13 phát vào đầu, bắt quỳ xin lỗi

Thứ ba, 24/11/2020, 15:14 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 12 bị nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Mâu thuẫn trên mạng, nữ sinh lớp 12 bị bạn đập mũ bảo hiểm vào đầu

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 24/11, thầy giáo Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 4 (địa chỉ tại xã Tiên Trang, H.Quảng Xương, Thanh Hóa) xác nhận, tại trường xảy vụ bạo lực học đường giữa một nữ sinh lớp 12 của trường này bị nữ sinh lớp 11 cùng trường.

Nạn nhân là em P.T.M (học sinh lớp 12T), người đánh là em D.T.N (học sinh lớp 11C2). Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 20/11, trên địa phận xã Quảng Hải (H.Quảng Xương), cách Trường THPT Quảng Xương 4 khoảng 6 km.

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc được một người khác dùng điện thoại di động quay lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội Theo đoạn clip, M. đã bị N. dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu. Trong quá trình bị đánh, M. chỉ biết giơ tay che đầu nhưng cũng không tránh khỏi những cú đập rất mạnh của N.

Chưa dừng lại, khi chiếc mũ bảo hiểm có hiện tượng bị hư hỏng, N. đã lấy chiếc mũ bảo hiểm khác để tiếp tục đánh. Khi đập được 13 phát vào đầu M., N. còn bắt M. quỳ xuống đất xin lỗi mới chịu buông tha. Quá trình diễn ra vụ việc có nhiều bạn cùng trang lứa ở xung quanh chứng kiến, nhưng không ai vào can ngăn.

Nhận được thông tin vụ việc, nhà trường đã yêu cầu các học sinh làm tường trình, đồng thời báo cáo Sở giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa (báo cáo ngày 23/11 - PV). 

Cũng theo thầy Tuấn, hai nữ sinh tường trình nguyên nhân vụ việc là do M. có mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội với người nhà của N., nên N. đã hẹn gặp và đánh M. Hiện 2 học sinh trên vẫn đi học bình thường. Vụ việc cũng đã được Công an xã Quảng Hải (nơi xảy ra vụ việc) vào cuộc xác minh.

Trước đó, tại huyện Tân Biên, Tây Ninh cũng xảy ra sự việc nữ sinh bị nhóm học sinh lớp trên đập mũ bảo hiểm vào đầu. Theo đó, nữ sinh bị đánh là em Ng.T.N.Q là nữ học sinh lớp 6 Trường THCS Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Các nữ học sinh trong video đánh bạn gồm: gồm B.T.M.T (học sinh lớp 9), Tr.T.A.T (học sinh lớp 8, cùng Trường THCS Thạnh Bình), em B.V.A (học sinh lớp 7, Trường THCS Tân Lập) và L.T.T.L (13 tuổi, đã nghỉ học).

Vụ việc được xác định xuất phát từ quá trình các em nhắn tin với nhau trên mạng, dẫn đến mâu thuẫn và đánh nhau. Em B.V.A dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN