Thứ hai, 27/09/2021 | 18:02
RSS

Nguyên nhân nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai bị đâm trọng thương

Thứ bảy, 21/11/2020, 14:50 (GMT+7)

Ban giám hiệu Trường THPT Hùng Vương đã thông tin về nguyên nhân vụ việc khiến nữ sinh lớp 11 bị đâm trọng thương.

Nguyên nhân nữ sinh lớp 11 bị bạn đâm trọng thương

Em Nguyễn Kim D. bị đâm trọng thương. Ảnh: Saostar

Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị bạn đâm, công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cho biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can với Lê Nguyễn Tường Vy (SN 1999, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) về hành vi "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân trong vụ việc này là em Nguyễn Kim D. (SN 2003, học sinh lớp 11, Trường PTTH Hùng Vương, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Trao đổi trên Đất Việt, đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Hùng Vương cho biết, mâu thuẫn giữa 2 bên là do tranh giành khách mua hàng. D. bán hàng online với các loại kẹo dành cho trẻ em, còn đối tượng đánh nữ sinh cũng bán hàng.

Hiện em D. đã đi học lại bình thường và lên lớp 12 rồi. Công an đã vào điều tra làm rõ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Vy, do bây giờ mới có giám định thương tật.  Riêng với Anh và Linh (tham gia đánh em D.), phía công an đang tiếp tục điều tra xử lý.

Trước đó như đã đưa tin, D. có hiểu lầm với một bạn học cùng trường tên Kim N. Dù mọi chuyện không có gì nhưng sau đó, D. liên tục bị những đối tượng bên ngoài xưng là “anh”, “chị” của N. nhắn tin qua facebook đe doạ sẽ “giải quyết bằng bạo lực”.

Ngày 19/5, nhóm đối tượng này hẹn D. ra để “giải quyết”. Theo lời thuật của chính nạn nhân, D. đang đứng trò chuyện cùng bạn thì bị Vy xông vào đánh. D. phản kháng lại thì ngay lập tức bị Anh bẻ tay, nắm đầu em giật ngược ra đường để Vy dễ dàng tấn công.

Tiếp sau, Linh xuất hiện, dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp vào vai, cổ và bụng em D. Em D. bị đâm thủng vai và nhiều vết xước khác, máu ra nhiều khiến em đổ gục khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Rất may, được các bác sỹ cứu chữa kịp thời nên D không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN