Thứ năm, 29/07/2021 | 10:39
RSS

Xe công nông lật giữa dòng lũ, 1 nữ sinh tử vong

Thứ sáu, 13/11/2020, 16:26 (GMT+7)

Lật xe công nông khi cố vượt lũ ở Thừa Thiên – Huế làm một nữ sinh viên tử vong.

Xe công nông lật giữa lũ, 1 nữ sinh tử vong

Người dân dùng công nông chở người nên xảy ra tai nạn thương tâm. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 13/11, lãnh đạo UBND xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh TT.Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lật xe công nông khi cố vượt lũ  làm một nữ sinh viên tử vong.

Theo đó, khoảng 7h30 cùng ngày, ông Trần Quang Hùng (ngụ làng An Xuân, xã Quảng An) dùng xe công nông chở con và chị Trần Thị Ngọc Huyền (sinh viên năm 2, ngành du lịch tại TP Huế) vượt lũ để đến TP Huế đi học.

Khi đến đoạn đường liên thôn Mỹ Xã, xã Quảng An thì chiếc xe công nông bị lật bánh xuống ruộng giữa dòng lũ. Vụ tai nạn khiến Huyền bị chiếc công nông đè lên người dẫn đến chết đuối, con ông Hùng cũng là sinh viên bị gãy chân, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt cứu hộ, cứu nạn và tìm thấy thi thể sinh viên Huyền. Người dân xã Quảng An cho biết, đường giao thông chính của làng An Xuân đến tỉnh lộ 4 ngập rất nặng, không thể đi được.

Được biết, ông Hùng dùng xe công nông chở con, chị Huyền và hai người khác từ làng An Xuân vòng qua làng Phú Lương B, làng Phước Thanh đến làng Mỹ Xã để ra tỉnh lộ 4. Khi xe công nông đến thôn Mỹ Xã thì gặp nạn. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN