Thứ ba, 27/07/2021 | 00:13
RSS

Nữ sinh lớp 11 bị bạn đâm trọng thương

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:42 (GMT+7)

Mâu thuẫn từ hiểu lầm nhỏ, nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai bị bạn đâm trọng thương.

Nữ sinh lớp 11 bị bạn đâm trọng thương

Nữ sinh bị đâm trọng thương. Ảnh: Kiến Thức

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” đối với Lê Nguyễn Tường Vy (SN 1999, ngụ thị trấn Vĩnh An). Nạn nhân trong vụ việc này là em Nguyễn Kim D. (SN 2003, học sinh lớp 11, Trường PTTH Hùng Vương, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, D. có hiểu lầm với một bạn học cùng trường tên Kim N. Dù mọi chuyện không có gì nhưng sau đó, D. liên tục bị những đối tượng bên ngoài xưng là “anh”, “chị” của N. nhắn tin qua facebook đe doạ sẽ “giải quyết bằng bạo lực”.

Ngày 19/5, nhóm đối tượng này hẹn D. ra để “giải quyết”. Theo lời thuật của chính nạn nhân, D. đang đứng trò chuyện cùng bạn thì bị Vy xông vào đánh. D. phản kháng lại thì ngay lập tức bị Anh bẻ tay, nắm đầu em giật ngược ra đường để Vy dễ dàng tấn công.

Tiếp sau, Linh xuất hiện, dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp vào vai, cổ và bụng em D. Em D. bị đâm thủng vai và nhiều vết xước khác, máu ra nhiều khiến em đổ gục khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Rất may, được các bác sỹ cứu chữa kịp thời nên D không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi vụ án xảy ra, gia đình của D đã trình báo cơ quan công an. Kết quả xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Nguyễn Tường Vy về tội “Cố ý gây thương tích”.

Về vai trò của các đối tượng còn lại gồm Anh và Linh (theo như lời khai của nạn nhân và các nhân chứng có mặt tại hiện trường), hiện Công an huyện Vĩnh Cửu thông báo vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN